Lý do vì sao 12 cung hoàng đạo mãi phòng đơn gối chiếc
on 3rd Tháng Sáu 2017
| 740 views
Kim Ngưu

Vấn đề của bạn: Khó khăn thoát khỏi vùng thoải mái của bạn.

Xem tuoi hop nhau Kim Ngưu là một đối tác tuyệt vời với tính cách kiên nhẫn, đáng tin cậy và trung thành. Bạn thích đi chơi, ăn uống những địa điểm quen thuộc.

Dường như bạn làm mọi thứ theo thói quen và không sẵn lòng cho điều gì mới mẻ vì thế, bạn khá cứng nhắc và lo sợ khi gặp một đối tượng mới vì cảm giác không an toàn.

Bạn nên nhớ rằng những người bạn sẽ yêu trong tương lại vốn là những người xa lạ rồi trở thành một nửa yêu thương của bạn. Vì thế, nào bạn không sẵn sàng đối mặt với rủi ro thì khi nào mới có cơ hội tìm thấy bạn đời của mình?

Song Tử

Vấn đề của bạn: Cả thèm chóng chán

Song Tử là người duyên dáng và giỏi giao tiếp vì thế bạn có nhiều mối quan hệ xung quanh mình và ai đó yêu quý bạn là điều dễ hiểu.

Thật không may, bạn đòi hỏi quá nhiều cho một mối quan hệ vì bạn không thể ở bên một người quá lâu. Lý do độc thân của cung hoàng đạo Song Tử là vì họ quá ám ảnh về chuyện tình cảm đôi lứa.

Việc luôn nỗ lực để giữ mối quan hệ của bạn cân bằng làm bạn cảm thấy chán nản và thất vọng. Vì thế, muốn tìm được một nửa của mình bạn nên cùng họ thử cùng nhau trải nghiệm những điều mới mẻ, và giao tiếp một cách cởi mở để hiểu thêm nhu cầu và mong muốn của nhau, tìm tiếng nói chung.

Cự Giải

Vấn đề của bạn: Làm quen với những người mới là quá sức đối với bạn.

Cự Giải là người thích quay quẩn trong cái tổ kén của mình để bảo vệ mình khỏi thế giới bên ngoài. Dường như có vòng tròn ngăn cách của bạn với phần còn lại của thế giới. Nếu mãi nằm trong cái vòng an toàn của mình thì đến khi nào Cự Giải mới có thể tìm thấy bạn đời?

Điều trước tiên là bạn nên bước ra khỏi vòng tròn ấy, làm quen với những người mới, họ có thể làm bạn choáng ngợp, nhưng đừng vội vã bỏ đi mà nên kiên nhẫn, dần dần bạn sẽ tập quen với tất cả mọi thứ.

Đi tìm lý do vì sao 12 cung hoàng đạo mãi phòng đơn gối chiếc

Sư Tử

Vấn đề của bạn: Bạn quá nổi bật hơn mọi người.

Sư Tử được mọi người yêu quý vì sự tự tin của bạn nhưng thực tế là bạn chỉ hấp dẫn khi độc thân. Những người gần bạn có cảm giác bị lấn át và họ phải cố tỏ ra mạnh mẽ vì bạn không thể bao dung cho sự yếu đuổi.

Lời khuyên cho Sư Tử là bạn nên cho người khác cơ hội để tỏa sáng, có như thế họ càng đánh giá cao về bạn và con người của bạn.

Xử Nữ

Vấn đề của bạn: Không ai đủ tốt với bạn

Xem van han Xử Nữ khá nhanh nhạy nên khi tiếp xúc với ai đó, bạn nhanh chóng phân tích để tìm ra điểm yếu của đối phương. Việc này tiết kiệm thời gian nhưng đồng thời cũng cướp mất tình yêu cũng như trải nghiệm cuộc sống của bạn. Với thái độ dè dặt của Xử Nữ, rất khó khăn cho bạn tìm được một nửa hoàn hảo cho bạn.

Bạn nên cố gắng bỏ qua những thứ nhỏ nhặt và tốt hơn hết là đi học hít thở sâu như ở Thiền hoặc Yoga để tâm trí của bạn để thư giãn, khi bớt căng thẳng bạn hãy cố gắng hiểu quan điểm của người khác xem. Từ đó, bạn sẽ có thể tốt hơn để chấp nhận tính cách của một người khác và cũng dễ để bạn yêu thương ai đó hơn.

Nguồn: skvty