Messi có tầm ảnh hưởng lớn tại ĐT Argentina
on 9th Tháng Năm 2016
| 956 views

We are a professional cheap jerseys online store which is supplying you with the best NBA jerseys at cheap prices for all the seasons!

Không thể phủ nhận chuyện Messi có sức ảnh hưởng lớn đến đội tuyển Arghentina hơn nhiều đồng đội bởi dẫu sao anh cũng là cầu thủ đẳng cấp nhất thế giới và đóng góp nhiều nhất cho đội tuyển. Thế nhưng mới đây người trong cuộc đã tiết lộ chuyện Messi đã dùng sức ảnh hưởng của mình để thâu tóm toàn bộ các quyết định quan trọng của tuyển, trong đó có cả bổ nhiệm HLV.

Maglie calcio poco prezzo shop online. Spedizione veloce in Italia e in tutto il mondo. Possibilità personalizzazione prodotti.

Carlos Dibos từng là HLV thể chất của tuyển Argentina giai đoạn 2006-2008 và có mối quan hệ mật thiết với ê-kíp huấn luyện hiện tại của đội bóng này. Mới đây, khi phát biểu trên một đài phát thanh tại quê nhà, ông đã gây sốc khi tiết lộ tầm ảnh hưởng khủng khiếp của Messi tại ĐTQG.

Theo ông này, El Pulga không chỉ thể hiện cái uy trên sân cỏ với các đồng đội mà còn còn thao túng nhiều quyền năng khác trên ĐTQG, từ việc chọn huấn luyện viên cho tới danh sách cầu thủ triệu tập cầu thủ mỗi đợt tập trung. Rằng cầu thủ này muốn ai bỏ ai đều được cả.

Messi ‘thau tom’ toan bo quyen hanh tren tuyen Argentina hinh anh 2


Calcio e Calcetto maglia calcio

Theo lời của Carlos Dibos, các cầu thủ khác phải làm tất cả những gì mà ngôi sao của Barca mong muốn và anh cũng là người sẽ lựa chọn thuyền trưởng của ĐTQG. Càng bất ngờ hơn khi đích thân Dibos khẳng định rằng, LĐBĐ Argentina đã từng có ý định mời Diego Simeone về dẫn dắt ĐTQG nước này, nhưng họ đã phải từ bỏ ý định bởi một lý do đơn giản rằng Lionel Messi không đồng ý.“Lionel Messi là người lựa chọn HLV, các cầu thủ và làm tất cả những gì anh ta muốn. Mọi chuyện đã được công khai và nên kết thúc từ đây. Mọi chuyện thật là điên rồ, tôi không thể tin rằng các chuyên gia nói HLV Diego Simeone không thể dẫn dắt ĐT Argentina chỉ vì Messi không thích điều đó xảy ra”, ông Carlos Dios nói trên đài phát thanh Radio La Red với tất cả sự bức xúc.

“Diego Simeone làm việc không ngừng nghỉ, ông ý xứng đáng với cơ hội dẫn dắt ĐT Argentina. Tôi đã dành nhiều thời gian để theo dõi Simeone làm việc, tôi thật sự khâm phục ông ấy”, ông nói thêm.

Thông tin mà cựu thành viên BHL ĐT Argentina đưa ra khiến nhiều người cảm thấy sốc. Mặc dù vậy, nó không hẳn vô căn cứ bởi Messi từ lâu vốn được ví như quyền lực đen ở cả đội tuyển lẫn CLB Barca. Trong khi đó, HLV Simeone lại là khắc tinh từng nhiều lần đánh bại Barca ở những trận đấu then chốt. Mới nhất, đội bóng thành Madrid cũng đã vượt qua Barca ở tứ kết Champions League.Được biết, ông Carlos Diego chính là anh rể của Diego Simeone. Vì vậy ông rất muốn vị chiến lược gia này đứng lên cầm quyền trên ĐT Argentina, thế nhưng mong muốn của ông không thể trở thành sự thật cho tới thời điểm hiện tại. Cũng vì chuyện này, ông Carlos Diego quyết định tiết lộ sự thật nêu trên.

Cheap NFL Jerseys
Wholesale nfl Jerseys
Cheap jerseys
Cheap nfl Jerseys china
Cheap NBA jerseys