Messi mua khách sạn 4 sao hàng triệu euro
on 20th Tháng Sáu 2020
| 397 views

Ngôi sao Barca đã nhận được sự thán phục qua việc đàm phán mua khách sạn 4 sao Himalaia ở khu trượt tuyết Baqueria Beret.

Cuộc đàm phán giữa Công ty do Messi ủy quyền và đại diện của khách sạn Himalaia đã thu được những tín hiệu tích cực khi cả 2 đã chốt sơ bộ về mức giá cho thương vụ đổi chủ này lên tới chục triệu euro.

Hình ảnh Messi là một ngôi sao sân cỏ. Việc đầu tư của anh ấy vào khách sạn Himalaia  chắc chắn sẽ mở ra một cơ hội mới”, người đại diện khách sạn Himalaia hào hứng phát biểu.

Nó xứng với số tiền mà Messi đã bỏ ra khi khách sạn có 110 phòng trang bị tiện nghi cao cấp trở thành điểm dừng chân quen thuộc cho các du khách mỗi khi tới khu trượt tuyết Baqueira Beret.

Messi mua khách sạn 4 sao hàng triệu euro
Messi mua khách sạn 4 sao hàng triệu euro

Báo thể thao viết về mức độ hài lòng của du khách thể hiện rất rõ qua những đánh giá về cung cách phục vụ cũng như chất lượng đồ ăn thức uống ở những trang web uy tín trong lĩnh vực du lịch. Điểm cộng tiếp theo cho khách sạn Himalaia là tầm nhìn rộng, bao quát cả một vùng phía dưới.

Đây là khách sạn thứ 4 thuộc quyền sở hữu của ngôi sao Argentina với sự hợp tác từ tập đoạn khách sạn Majecstic. Messi đã bỏ ra 30 triệu euro để mua khách sạn 4 sao Mim de Sitges với 77 phòng gần biển.

Tương tự Messi và hình ảnh Ronado cũng là mẫu nhiều người thần tượng khi có khối tài sản khổng lồ không kém gì Messi. Chỉ một năm sau khi thôn tính Mim de Sitges, Messi đã mua lại khách sạn Es Vivé, nằm rất gần bãi biển Ses Figueretes luôn đông đúc, sầm uất tại hòn đảo du lịch nổi tiếng Ibiza.