Mơ thấy chuối báo điều gì, đánh con gì
on 16th Tháng Một 2021
| 1502 views

Mơ thấy chuối đánh con gì – Giải mã giấc mơ thấy ăn quả chuối chín, chuối xanh. Giải mộng thấy quả chuối, nải chuối, buồng chuối, cây chuôi cùng các con số liên quan. Mời các bạn cùng 3g.wap.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Giải mã giấc mơ thấy chuối

Mơ thấy chuối chín thường mang đến điềm tốt đẹp về đường tình duyên. Báo mộng sắp gặp được người yêu trong mộng.

Nằm mơ thấy chuối xanh: Giấc mơ là điềm báo về việc bạn đang có rất nhiều những ý nghĩa vượt quá giới hạn của mình. Thực tế, kinh nghiệm và mọi thứ hiện giờ chưa thực sự chín mồi để bạn có thể làm được những điều đó.

Ngủ mơ thấy mình ăn chuối: Đây là một giấc mơ có điềm báo rất tốt. Dự báo rằng sắp mang thai, hoặc sự sum họp gia đình hạnh phúc đầm ấm, đủ đầy.

  • Nếu mơ thấy ăn chuối chín ngay tại vườn. Đây là điểm báo rằng bạn sẽ sớm nhận được thành quả, gặt hái được thành công mà bản thân đã cố gắng và nỗ lực bao lâu nay.
  • Nếu mơ thấy mình ăn cả buồng chuối một mình. Thì đây là điềm báo rằng bạn sẽ phải trải qua một khoảng thời gian làm việc cật lực, gian khổ và cực nhọc để có thể gặt hái được những thành công mà mình mong đợi.
  •  Nếu mơ thấy ăn chuối cùng gia đình. Thì đây là sự báo trước rằng các thành viên trong gia đình chưa thật sự gắn bó khăng khít với nhau.

Chiêm bao thấy mình vào vườn bẻ chuối ăn: Giấc mơ này nếu xuất hiện là bạn đang có một người khác phái đang rất say mê bạn đấy. Có thể là họ ngưỡng mộ bạn lắm đấy.

Nằm mơ thấy cây Chuối

  • Trong trường hợp bạn nằm mơ thấy một cây chuối xum xuê thì không lâu nữa bạn sẽ đạt được thành quả ngoài sự mong đợi trong công việc của mình.
  • Nếu ngủ mơ thấy cây chuối non thì giấc mộng cho thấy bạn sẽ phảitự mình thực hiện kế hoạch mới này và sẽ chẳng có sự giúp đỡ nào khác. Chỉ cần bạn thực sự quyết tâm và cố gắng phấn đầu thì chắc chắn bạn sẽ đi đến thành công sớm thôi.

Chiêm bao thấy cả một vườn chuối ám chỉ có ai đó đang quan tâm, để ý và dõi theo bạn mỗi ngày. Đây là một người yêu bạn đắm say cuồng nhiệt.

Nằm mơ thấy mình trồng chuối: Đây là giấc mơ báo trước một khoảng thời gian làm việc khó khăn mà bạn sắp gặp phải. Bạn sẽ phải đương đầu với khó khăn ấy một mình.

Mơ thấy buồng chuối chính chính là có ý nghĩa may mắn. Nó đại diện cho sự sung túc, đầy đủ cho thấy tài vận về tài chính, tiền bạc của bạn đang tới gần.

Chiêm bao thấy chuối già chính là điềm báo bạn sẽ có cơ hội nhận được những lời khuyên hữu ích từ người khác.

Nằm mơ thấy quả chuối tiêu là một giấc mơ báo trước rằng công việc của bạn sẽ được khai thông. Bạn sẽ được thăng tiến đáng kể do có cố nhân phù trợ.

Nếu mơ thấy đi mua chuối chính là mang hàm ý cho thấy bạn sắp có được một công việc nhàn hạ, dễ thăng tiến. Dù phải hi sinh một chút tiền bạc và thời gian trong giai đoạn đầu.

Ngủ mơ thấy vỏ chuối thì bạn cần thận trọng hơn trong công việc và mối quan hệ với những người xung quanh nếu không muốn mắc phải sai lầm.

Mơ thấy chuối đánh con gì?

Nằm mơ thấy chuối thử vận may với : 69 hoặc 42

Chiêm bao thấy ăn chuối đánh 34-64

Ngủ mơ thấy mình đi hái trộm chuối đánh: 01 hoặc 92

Nằm mơ thấy chuối xanh đánh: 07 hoặc 58

Nằm mộng thấy vườn chuối đánh: 78 – 87

Ngủ mơ thấy trồng chuối đánh: 02-20

Ngủ mơ thấy nải chuối đánh: 85 -26

Với những chia sẻ về ý nghĩa giấc mơ thấy chuối ở trên, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn đọc. Ngoài ra bạn có thể xem thêm ý nghĩa giấc mơ thấy xây mộ, và xem mơ thấy cây lộc vừng đánh con gì nhé!