Mơ thấy đi chùa đánh con số nào chuẩn?
on 14th Tháng Mười Một 2019
| 681 views

Trong giấc mộng chiêm bao, bạn ngủ mơ đi đền chùa. Vậy giấc mơ này có ý nghĩa gì? mang đến điềm lành hay dữ?

+ Mơ thấy mẹ đi chùa: Ý nghĩa giấc mơ này mang đến bạn đang gặp rắc rối với một vấn đề rất lớn có ảnh hưởng đến cuộc đời bạn. Đây cũng là lý do khiến bố mẹ bạn vô cùng đau lòng nhưng lại không biết giúp đỡ như thế nào. Hãy thay đổi để cho bố mẹ bạn được an tâm và hạnh phúc.

+ Mơ thấy mình đi chùa, thắp hương hay rút quẻ xem bói là điềm báo tốt cho biết, mọi dự định, ước mơ, dự án, công việc của bạn đều sẽ sớm thành hiện thực. Sẽ luôn có quý nhân phù trợ, giúp đỡ và xuất hiện đúng lúc đem lại nhiều may mắn và giúp bạn gặt hái thành công không ngờ.

>>> Bạn có thể xem thêm: ngứa tai phải

+ Nằm mơ thấy đi chùa một mình: Giấc mơ này báo hiệu bạn sắp được thanh thản, yên bình, có cuộc sống tuyệt vời.

+ Mơ thấy cảnh xây dựng chùa chiền miếu mạo là một giấc mơ tốt, cũng là điềm báo cát tường cho biết sẽ sớm có người đến báo tin vui tốt lành cho bạn.

Mơ thấy đi chùa đánh con số nào chuẩn?
Mơ thấy đi chùa đánh con số nào chuẩn?

+ Chiêm bao thấy bạn bè, người lạ mặt đi chùa và nô giỡn quá trớn, thì đây có thể nói là hung hại nhất. Điều này chứng tỏ rằng trong đời thực, bạn sẽ bị tiểu nhân quấy phá.

+ Mơ thấy đi chùa mà khóc nức nở: Bạn đang có một nỗi uất hận rất lớn không ai có thể giúp được bạn chính vì thể bạn chỉ còn cách tìm đến nơi cửa Phật để giãi bày nỗi lòng của mình.Tại nơi thanh tịnh như thế bạn sẽ cảm thấy lòng của mình thanh thản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều khi nhận được sự từ bi của Đức Phật.

Việc nằm mơ thấy đi chùa tuỳ theo từng hoàn cảnh để bạn xem xét về ý nghĩa mà chúng mang đến. Sau đây chúng tôi sẽ mang đến các cặp số may mắn trong sổ mơ lô đề, đi kèm với giấc mơ hoặc một hiện tượng nào đấy như ngứa tai trái.

+ Nằm mơ thấy đi chùa đánh số 00 hoặc 88.

+ Nằm mơ thấy mình đi ngang qua chùa đánh đề số 80 hoặc 33.

+ Nằm mơ thấy mình đi lạc vào trong chùa đánh lô con 42 hoặc 83.

Nhìn chung thì giấc mơ nằm mơ thấy đi chùa mang điềm báo tốt lành nhưng nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này thì đừng kỳ vọng quá khi có nhiều điềm báo không trở thành sự thực. Ngoài ra bạn có thể xem thêm mơ thấy bắp ngô.