Mơ thấy ăn kem nên mừng hay lo
on 24th Tháng Năm 2018
| 1069 views

Chiêm bao thấy mình ăn kem nhưng ly kem đó không hợp khẩu vị ám chỉ những nỗi buồn, sự cô đơn đang vây quanh bạn. Cũng cần phải đề phòng những kẻ miệng lưỡi lươn lẹo nữa bạn nhé. Vì giấc mộng này đang cảnh báo bạn rất dễ bị những lời hoa mĩ làm cho động lòng rồi bị lừa lúc nào không hay. Cùng chuyên gia XSMB giải mã giấc mơ này nhé!

mo-thay-an-kem

Mơ thấy ăn kem nói riêng và những giấc mơ ăn uống nói chung phần lớn đều mang ý nghĩa may mắn. Những giấc mơ còn may mắn hơn ở những ẩn số của chúng, đó chính là bộ số của giấc mơ.
Mơ thấy kem nói riêng hay giấc mơ về những lúc được ăn uống nói chung phần lớn đều mang lại ý nghĩa may mắn cho người mơ. Không chỉ có thế, những giấc mơ còn may mắn hơn ở những ẩn số của chúng, đó chính là những con số mơ lô tô mà giấc mơ muốn nhắc đến bạn.
Những que kem đó như tượng trưng cho sức sống nhiệt huyết của bạn vậy. Giấc mơ này cũng nói lên người mơ có phong cách sôi động và nhiệt tình.

Người mơ đang tận hưởng thi vị cuộc sống một cách thoải mái. Chiêm bao thấy mình ăn kem cũng nhắc nhở bạn rằng cần phải thực tế hơn, theo xstd không nên quá mơ mộng với những ảo tưởng không có thật.
Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang ăn kem bị chua hoặc không hợp khẩu vị, điều này ám chỉ những nỗi buồn, sự vỡ mộng, hoặc sự phản bội.

Mơ thấy kem tan chảy trong giấc mơ của bạn tượng trưng cho sự thất bại để nhận ra những hy vọng và mong muốn thực tế của bạn.
Điều này cũng nhằm nhắc nhở bạn cần lưu ý ghi nhớ thật kỹ những khoảnh khắc xảy ra trong giấc mơ của mình, vì đó là những mấu chốt để quyết định đến con số mơ lô tô chính xác nhất mang lại may mắn cho bạn. Chúc bạn may mắn !

"Lưu ý: Các cặp số trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng qua đây bạn đọc sẽ chọn cho mình được những cặp số may mắn nhất hôm nay."