Mơ thấy thiệp cưới – Điềm báo gì trong giấc mơ này
on 3rd Tháng Tư 2018
| 9684 views

Mơ thấy thiệp cưới, đây hẳn là mong ước của nhiều người nếu muốn có một gia đình nhỏ hạnh phúc và bền vững. Khi mơ giấc mơ này, có thể đây cũng là khao khát của chính bạn. Tuy nhiên, giấc mơ này có điềm báo gì hay không. Hãy cùng theo chân các chuyên gia phân tích xo so mien bac giải mã về giấc mơ này, cũng như đưa ra các con số bí ẩn trong giấc mơ này nhé!

 

  1. Giải mã giấc mơ thấy thiệp cưới

Nếu mộng thấy thiệp cưới của chính bản thân mình thì đó là điềm báo gia đình bạn sắp có hỷ sự. Việc này mang lại không ít niềm vui cho bạn và người thân, thế nhưng đằng sau niềm vui ấy lại là nỗi lo của những bậc trưởng bối.

Nếu bạn mộng thấy những tấm thiệp cưới của người khác thì đó chính là điềm báo may mắn công thành và danh toại. Trong thời gian này bạn đã làm gì cũng đều thuận lợi và cuộc sống về sau ít nhiều cũng sẽ có sự thay đổi nhất định.

Mơ thấy một vài tấm thiệp mà có sự góp mặt của bó hoa thì điều này đang báo hiệu đến những niềm vui hết sức bất ngờ. Giấc mộng báo hiệu ở tương lai sắp tới người mơ sẽ nhận được những món quà bất ngờ từ một người nào đó

 

giiar mã giấc mơ thấy thiếp cưới
Tuy nhiên, có một số trường hợp khi mơ thấy tấm thiệp người mơ cần lưu ý. Thứ nhất mơ thấy thiệp bị rách thì giấc mộng này đang báo hiệu cho bạn biết rằng bạn bị người khác hại khi lơ là, không cảnh giác. Với một cách nào đó thì người ấy sẽ gây ra rắc rối cho người mơ.

Nam, nữ chưa kết hôn mơ thấy bao thư màu vàng, xanh dự báo sắp bước vào cánh cửa hôn nhân

Nếu bạn mơ thấy thiệp cưới của người khác thì đó là điềm báo may mắn trong đường công thanh, tương lai tới bạn sẽ công thành, danh toại. Và trong thời gian này bạn làm gì cũng đều thuận buồm xuôi gió, tựa như có ai luôn bên cạnh giúp đỡ, cuộc sống về sau ít nhiều cũng sẽ có sự thay đổi nhất định.

  1. Mơ thiệp cưới đánh con gì

giiar mã giấc mơ thấy thiếp cưới

Thiệp cũng có rất nhiều loại thiệp. Mỗi loại lại mang trong nó những ý nghĩa và điềm báo khác nhau. Vậy, ket qua xsmb trong giấc mơ này sẽ là:

Cặp số may mắn ứng với giấc mơ thấy tấm thiệp là: 68 – 86

Qua đây, bạn đã hiểu rõ hơn về giấc mơ thấy thiệp cưới nên đánh số gì rồi phải không.

Chúc bạn sẽ luôn là người may mắn với giấc mơ của mình

xem thêm: Mơ thấy kiến đánh con gì