Món đồ phong thủy cần thiết trong xe hơi
on 30th Tháng Tám 2017
| 875 views

Vật trang trí màu đỏ Với người phương Đông, màu đỏ luôn mang ý nghĩa may mắn. Không cần phải là một vật trang trí quá lớn, bạn chỉ cần đem vào trong xe một chiếc bùa hộ mệnh nho nhỏ hay một chiếc túi nhỏ có màu đỏ rực rỡ. Vật trang trí có tính dương rất mạnh này chắc chắn sẽ đem lại những điều tốt lành, loại bỏ điềm xấu, giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn khi cùng chiếc xe đi làm những công việc quan trọng hay rong ruổi trên đường dài.

Lọ muối nhỏ Người xưa vẫn dùng muối để khử độc và trừ tà. Những hạt tinh thể này cũng có tác dụng tương tự với xe hơi. Chiếc xe của bạn thường xuyên đóng cửa khiến cho những luồng khí có hại đọng lại và lắng xuống sàn xe. Bởi vậy, bạn nên mang theo sẵn một lọ muối biển và thỉnh thoảng rắc lên sàn xe để loại bỏ hết những nguồn năng lượng xấu có thể còn vương lại. Tuy nhiên, sau đó một vài giờ bạn nên dọn sạch lớp muối đó để giữ vệ sinh cho sàn xe của mình.

Tua rua phong thủy Người phương Đông quan niệm rằng những sợi dây tua rua màu đỏ này sẽ thu hút sự may mắn cũng như những niềm vui trong cuộc sống về phía bạn. Tua rua phong thủy có thể được tết kiểu đơn giản hoặc gắn vào một phù điêu. Như hình bên, tua rua được gắn vào một phù điêu kỳ lân bằng gỗ: kỳ lân là biểu tượng sức mạnh bảo vệ bạn khỏi những điều có hại, gỗ bổ sung thêm hành Mộc trong xe và những sợi dây màu đỏ mang lại may mắn.

Những món đồ phong thủy tốt lành giúp cân bằng âm dương trong xe hơi

Khối pha lê lấp lánh Pha lê là một trong những yếu tố giúp con người có đầu óc minh mẫn và sức khỏe dẻo dai. Ngoài ra, đây còn là một công cụ hữu hiệu giúp bạn xua đuổi những luồng khí độc hại trong xe. Hơn nữa, pha lê luôn là một đồ trang trí đẹp, sang trọng, mang lại vẻ thanh lịch cho xe của bạn. Hãy đặt một viên pha lê ngay gần cạnh mình mỗi khi lái xe để có được lợi ích cao nhất. Đừng quên thỉnh thoảng nên rửa sạch viên pha lê để nó có được vẻ lấp lánh và phát huy hết tác dụng.

Viên đá nhỏ Đá là biểu tượng của hành Thổ. Một viên đá giúp bạn tạo được mối liên kết chặt chẽ giữa chiếc xe và mặt đất. Điều này giúp bạn có thể lái xe an toàn hơn và vững tay hơn. Bạn chỉ cần chọn một viên sỏi hay hòn đá cuội nhỏ là đủ cho việc trang trí và cân bằng ngũ hành cho xe. Chú ý đặt đá ở những nơi an toàn, tránh làm xước nội thất hay lọt xuống kẽ.

Một chai nước Máy lạnh của xe hơi có thể khiến da bạn bị khô và làm bạn mệt mỏi. Bạn nên luôn trữ sẵn một chai nước để có thể bổ sung nước thường xuyên cho cơ thể. Tuy nhiên, đừng bao giờ uống nước từ chai nhựa đã bị nằm trong xe giữa trưa vì vỏ chai nhựa khi bị đốt nóng sẽ tạo ra một số chất gây ung thư. Nếu muốn giữ bình nước trong xe, hãy đổi vỏ chai nhựa thành vỏ thủy tinh. Bên cạnh đó, nước là biểu tượng của sự trong lành, uyển chuyển và trôi chảy, rất có ích cho công việc. Đồng thời nước cũng chính là đại diện cho hành Thủy, giúp bạn cân bằng ngũ hành bên trong xe.

Những món đồ phong thủy tốt lành giúp cân bằng âm dương trong xe hơi

Hai chiếc nệm Xe của bạn khi lưu thông trên đường sẽ phải va chạm với nhiều luồng khí dương như đèn chiếu và tiếng còi từ các xe khác. Hai chiếc nệm chính là đại diện cho tính âm giúp bạn tạo được sự cân bằng trong xe. Bạn nên đặt hai chiếc nệm này ở băng ghế sau. Việc lựa chọn hình dáng, màu sắc của nệm hoàn toàn tùy thuộc vào sở thích mỗi người. Bạn nên lưu ý tới sự hài hòa về mặt màu sắc đối với da bọc ghế. Không nên chọn loại nệm quá to khiến không gian trong xe trở nên chật chội hơn.

Âm nhạc trong xe hơi Đa số mọi người đều có thói quen nghe nhạc khi lái xe. Âm nhạc vừa giúp ta giải trí, vừa là sự chuyển động của những luồng khí, rất có ích về mặt phong thủy. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi lựa chọn âm nhạc. Những bài nhạc có nhịp điệu chậm sẽ khiến bạn cảm thấy buồn ngủ, không tốt khi lái xe về đêm, nên bạn hãy chuyển sang loại nhạc có tiết tấu và nhịp điệu nhanh hơn.

Nguồn: http://mixi.vn/kien-thuc/nhung-mon-do-phong-thuy-tot-lanh-giup-can-bang-am-duong-trong-xe-hoi-252.html