Một số lưu ý khi du lịch Phuket
on 2nd Tháng Tám 2018
| 703 views

Du lịch Phuket có gì hay? Hãy cùng chuyên gia du lich ba mien tìm hiểu thêm sau đây nhé!

Du lịch Phuket thời điểm nào thích hợp?

Từ tháng 11 đến tháng 2 hàng năm, Phuket có lượng mưa thấp, bầu trời trong xanh, vô cùng lý tưởng cho các chuyến đi, đặc biệt là các chuyến lặn biển. Bạn còn được chiêm ngưỡng màn bắn pháo hoa rực rỡ màu sắc của người Trung Quốc ở Phuket nếu chuyến đi của hạ cánh trong những ngày cận kề dịp tết Nguyên Đán nữa đó!
Đặt trước các loại vé vui chơi

du-lich-phuket
Với vô vàn những hoạt động vui chơi giải trí, bạn nên lên kế hoạch từ trước những trò vui mình sẽ tham gia tại Phuket. Bằng cách này, bạn sẽ giảm được việc phung phí tiền vào những trò có vẻ hấp dẫn nhưng vé thật đắt khi mua tại chỗ. Ngoài ra, bạn có thể chọn mua vé online từ trước để tránh tình trạng xếp hàng quá đông hay bị đội giá khi mua tại chỗ.
Phương tiện di chuyển tới Phuket? Để tiết kiệm thời gian cho chuyến đi của mình thì phương tiện chuẩn và nhanh nhất là máy bay.

Từ Hà Nội và Hồ Chí Minh bạn đặt vé máy bay đến Bangkok sau đó mua vé máy bay nội địa nối chuyến đến Phuket.

Một số điều cần lưu ý
Đồ nướng bán ngoài đường thường không phải đồ tươi, khi ăn có thể bị đau bụng. Nếu ăn thì nên đến các khu chợ đêm.

Không nên đi taxi, tuk tuk là phương tiện di chuyển chính và khá rẻ ở Phuket, bạn cần mặc cả trước khi lên xe nếu không muốn bị đội giá.

Khi tới sân bay Phuket, để tiện liên lạc bạn nên mua chiếc SIM giá 200 baht (140.000 đồng) để nghe gọi và sử dụng 3G trong một tuần.

Để có được những thông tin du lịch hữu ích hãy thường xuyên ghé website http://dulichngay.net/ nhé!