Một số mẫu tóc được nam giới săn lùng hiện nay
on 26th Tháng Mười Một 2018
| 1141 views

Pompadour hiện đại
Theo 3g.wap.vn – Pompadour giờ đây một lần nữa lại được được ưa chuộng nhờ vào vẻ cổ điển, lịch lãm nhưng không kém phần năng động, phá cách với nhiều phiên bản khác nhau như phần tóc dài vuốt ngược ra sau chạm gáy để tang phần bụi bặm; vẻ ngoài năng động với phần tóc trên đỉnh vuốt dựng;…
Để giữ được kiểu tóc nam đẹp này đúng chuẩn không phải quá khó. Pompadour đòi hỏi một chút tạo dáng cho tóc, khiến nó thêm bóng mượt và hoàn hảo. Lược là vật quan trọng để giữ kiểu tóc vào nếp. Khi dùng lược, với kiểu tóc này, khi chải bạn nên kéo nhẹ phần tóc thẳng đứng lên, tạo độ phồng tự nhiên cho tóc.
Kiểu tóc vuốt ngược ra sau
Xu hướng vuốt ngược đang là một trong những trào lưu hot nhất hiện nay khiến không ít chàng trai mê mẩn. Và may mắn là kiểu tóc này phù hợp với mọi dáng khuôn mặt. Điểm mạnh của kiểu tóc này bạn có thể kết hợp với mọi kiểu trang phục.

toc-nam-dep

Kiểu tóc Hardpart đẹp cho khuôn mặt tròn
Hardpart- Kiểu tóc nam cho mặt tròn thịnh hành hiện nay theo xu hướng dành riêng cho dân văn phòng. Nhắc đến Hardpart, người ta nghĩ ngay đến kiểu tóc mang hơi hướng “đường phố” vì phần rẽ ngôi của kiểu tóc này chia sâu hơn so với những kiểu bình thường. Tuy nhiên nếu phần chân tóc mà không tỉa quá sâu và sát da đầu sẽ cho hiệu ứng vô cùng tốt, mạng lại sự thoải mái, nhẹ nhàng.
Không phù hợp lắm với gương mặt quá tròn nhưng đây vẫn là kiểu tóc được lựa chọn nhiều năm 2018. Đây được xem là một trong các kiểu tóc nam cho mặt tròn được ưa chuộng nhất Hàn Quốc. Nếu chọn kiểu này, sau khi cắt xong bạn thêm một chút gel tạo nếp cho chúng nhằm tăng thêm vẻ lịch thiệp cho mình.