Muốn sành điệu nhất trong ngày đổi gió, cứ vest nguyên cây
on 12th Tháng Bảy 2017
| 805 views

Với Những ngày nhiệt độ giảm thì những bộ vest hay áo blazer thoi trang 2017 nên trở thành lựa chọn đầu tiên để tới công sở.

vest nguyên cây

Bộ vest đồng màu tươi trẻ

Một bộ vest truyền thống thường thì phù hợp với những người trung tuổi, bởi màu sắc ảm đạm và phom dáng gò bó. Thế nhưng với giới mốt cho thời trang trẻ hiện nay, những giới hạn đó đã được giải tỏa.

vest nguyên cây

Bộ vest với phom dáng linh hoạt, áo thụng, bản cổ nhỏ, quần được cách điệu lửng ống đứng trẻ trung sẽ cho bạn hình ảnh tuyệt đối thanh lịch mà vẫn cực kỳ trẻ trung. Bạn sẽ ngạc nhiên vì mặc nguyên bộ vest.

Áo balzer kẻ ô

Một chiếc balzer có thể phối hợp với hàng chục chiếc quần khác nhau. Quần skinny, quần jeans, quần lửng,  quần loe… những items này kết hợp ăn ý với áo blazer.

vest nguyên cây

Một chiếc sơ mi trắng, áo thun trắng có thể làm điểm nối hài hòa nhất cho lựa chọn này.

Phụ kiện điểm nhấn cho bộ vest

Bộ vest đồng màu của bạn khá nổi bật thì nên tìm phụ kiện hoặc áo trong thật trung tính để cân bằng. Ngoài ra đôi giày cũng nên là lựa chọn phải được cân nhắc khi diện cùng bộ vest. Giày sục đế thấp đang được yêu thích, tuy nhiên, giày thể thao đế cao có lẽ thời thượng và trẻ trung nhất hiện nay.

vest nguyên cây

Những chiếc túi dạng cặp sách, túi đeo vai cỡ lớn luôn phù hợp với dáng vẻ công sở, với áo vest thì càng cần một chiếc túi cỡ lớn để đồng hành cùng nhé.