Nam hay nữ giới nếu có cằm chẻ đều là người rất có duyên với tiền bạc và giỏi làm ăn
on 15th Tháng Mười 2018
| 1177 views

Theo thuật xem tướng cho biết những người đàn ông hay phụ nữ có cằm chẻ đều là người rất có duyên với tiền bạc và giỏi làm ăn, cùng 3g.wap.vn tìm hiểu về điều này nhé!

Cằm chè  Là kiểu cằm có núm đồng tiền hay có vết lõm ở giữa cằm. Đây là một trong những đặc điểm tốt mà không phải ai sinh ra cũng có. Đối với những người sở hữu tướng cằm này đều là một người thông minh, nhạy bén, có quý tướng sang hiển, trong cuộc sống sẽ gặp nhiều may mắn và bình an.

Xem lich 2019 cho biếtNgười có căm chẻ là người luôn muốn khẳng định mình, luôn luôn cố gắng để thành công, hoàn thành nhiệm vụ để chứng tỏ khả năng cũng như năng lực với mọi người, và những thứ họ cố gắng đều được đền đáp bằng sự thành công.

Nam hay nữ giới, bất luận già trẻ, nếu có đặc điểm cằm chẻ thì đều được dự đoán là người có tài vận hơn người.

Họ dễ có duyên với tiền bạc và giỏi làm ăn, mưu lược, tháo vát. Trước khi kết hôn, họ đa phần sẽ có nhiều “vệ tinh” theo đuổi nên khá thoải mái lựa chọn. May sao họ tuy kén chọn nhưng lại thông thái trong việc chọn bạn đời và ít khi chọn nhầm người.

Sau khi yên bề gia thất, họ sẽ đem lại nhiều may mắn trong sự nghiệp và kinh doanh cho chồng/vợ. Nữ giới sẽ vô cùng vượng phu, đàn ông sẽ cực kì vượng tài. Chính bởi vậy mà cuộc sống gia đình sau hôn nhân của họ rất hạnh phúc, vui vẻ.

Vợ chồng chịu khó bảo ban nhau thì dù kết hôn muộn, theo xem tuổi sinh con thì khi sinh ra con cái cũng đủ nếp tủ và phương trưởng thành tài. Dự đoán ngoại ngũ tuần họ sẽ sở hữu khối tài sản nhiều người ghen tị.

 Xét về mặt nhân tướng học: Trong nhân tướng học, người có cằm chẻ thường được coi là phúc tướng và là tướng cằm mà người nào cũng mong muốn sở hữu kể cả nam và nữ

+ Về sự nghiệp, công danh: những người có cằm chẻ là người tự tin và kiêu căng bởi tài năng và đầu óc thông minh của mình, được cấp trên ưu ái, do vậy họ dễ thành công trong công việc và có được một vị trí xứng đáng.

+ Về tình duyên: Người cằm chẻ thường có khả năng giao tiếp tốt, dễ tạo được cảm tình với người khác nên luôn được mọi người yêu quý, vì vậy họ chủ yếu dễ thu hút được sự chú ý của người khác giới và có được cuộc hôn nhân viên mãn.

+ Về tính cách của người có cằm chẻ:

  • Phụ nữ cằm chẻ có tính cách cá tính và khá ngang bướng, năng động hơn những cô gái khác. Trong công việc, họ là người thẳng thắn, dám nghĩ dám làm, dám bộc lộ ý kiến của mình, đôi khi còn có thiên hướng khá cố chấp để bảo vệ quan điểm của bản thân.
  • Con trai cằm chẻ mặc dù được đánh giá là đào hoa tuy nhiên lại rất chung tình. Những người này thường có 1 sức hấp dẫn riêng nên được nhiều cô gái để ý. Nhưng, họ biết phương pháp để điều phối nhằm giữ trọn hạnh phúc gia đình.

Xét về mặt tình duyên thì Bên cạnh sự may mắn thì vẻ bề ngoài của bạn có khả năng sẽ thu hút được sự ưu ái hơn của mọi người.

Theo tu vi 2019 Phụ nữ cằm chẻ có tính cách hướng ngoại nên họ có nhiều mối quan hệ để phục vụ công việc. Hơn nữa, người có cằm chẻ có tính cách khá bướng bỉnh, họ coi công việc quan trọng hơn chăm lo, thu vén cho gia đình nên dễ gặp phải trục trặc vợ chồng hàng ngày.