Nằm ngủ mơ thấy ăn kem nên đánh con mấy
on 4th Tháng Mười Hai 2017
| 2830 views

Kem là một trong những đồ ăn vạt ngon và được rất nhiều người yêu thích. Kem có thể giúp cho bạn làm. Cùng sxmb giải mã giấc mơ thấy mình đang mút kem, nằm mơ thấy kem bị tan chảy và giải mộng ý nghĩa điềm báo ngủ mơ thấy kem tươi,mơ thấy kem lạnh bạn nhé!
tăng hoóc-môn hạnh phúc nhưng bên cạnh đó nó cũng tiềm ẩn rất nhiều nguy hại cho sức khỏe của con
người.
Việc bạn thưởng thức một cây kem vào buổi tối mùa hè móng nực bên cạnh những người thân yêu ắt hẳn sẽ là một điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống, hoặc giả sử rằng nếu bạn có đang buồn rầu đi nữa thì việc ăn một cây kem mát lạnh có thể làm xua tan mọi mệt mỏi và buồn phiền của bạn. Một khi bạn đã bắt đầu ăn thì sẽ thật khó để có thể dừng lại.


Bạn đã bao giờ nằm mơ thấy mình hoặc ai đó đang ăn kem trong giấc chiêm bao khi bạn ngủ chưa?
Hơn 500 năm sau món tráng miệng này lại một lần nữa được “tái sinh” dưới một hình hài mới tại Trung Quốc. Lúc này kem là một hỗn hợp của sữa dê, bò,…được lên men rồi trộn với bột mỳ sau đó được ướp Long não (còn gọi là băng phiến) cho có hương vị và làm lạnh bằng băng trộn với muối. Món ăn này cũng giống như “Tuyết ngọt” của Hoàng Đế Nero chỉ được phục vụ tại những bữa tiệc lớn của triều đình.

Chiêm bao thấy mình ăn kem nhưng ly kem đó không hợp khẩu vị ám chỉ những nỗi buồn, sự cô đơn đang vây quanh bạn. Cũng cần phải đề phòng những kẻ miệng lưỡi lươn lẹo nữa bạn nhé. Vì giấc mộng này đang cảnh báo bạn rất dễ bị những lời hoa mĩ làm cho động lòng rồi bị lừa lúc nào không hay.
Nếu mơ thấy cùng người khác phái ăn kem là ám chỉ rằng bạn đang có một tình yêu rất đẹp, người ấy rất lãng mạn và có thể tạo cho bạn những hạnh phúc đặc biệt trong cuộc sống.

Theo chuyên gia nếu tronggiấc mơ bạn ăn kem thì bạn nên đánh con:

73 – 02 – 65