Neymar cuối cùng đã quyết định tiếp tục gắn bó với Barcelona
on 27th Tháng Tư 2016
| 1026 views

Neymar cuối cùng cũng đã quyết định tiếp tục gắn bó với Barcelona ở mùa giải tới. Cầu thủ Brazil cũng mong những tin đồn về tương lai của anh sẽ chấm dứt.

Neymar đã trải qua quãng thời gian không được vui ở Barcelona. Phong độ sân cỏ đi xuống, cách hành xử bị chỉ trích cùng với những đồn thổi về tương lai đã gây áp lực lớn lên cầu thủ Brazil. Để tránh phải nghe thêm những tin the thao đồn đoán, Neymar đã bàn bạc với cha mình và quyết định việc gắn bó với Barcelona trong mùa giải tới.

Barca và Neymar đã dành vài tháng thảo luận về việc gia hạn hợp đồng. Trong thời gian đó, một số đội bóng lớn ở châu Âu đã cố gắng tiếp cận với Neymar với hy vọng sẽ chèo kéo được ngôi sao này. Real Madrid, PSG và Man United là những CLB quan tâm tới Neymar. Tuy nhiên, Neymar đã xác định rõ hướng đi của mình.

ty so bong da truc tuyen
Neymar đã quyết định gắn bó với Barca

Sự chậm trễ trong đồng thuận hợp đồng với Barca là do nhiều nguyên nhân. Điều quan trọng là mối quan hệ của Neymar và CLB vẫn ổn. Bản thân cầu thủ Brazil vẫn muốn tiếp tục chơi bóng cho CLB. Môi trường ở đây phù hợp với anh và tất nhiên Barcelona vẫn là đội bóng hàng đầu với nhiều tham vọng. Những lý do đó khiến các đội bóng khác khó có thể đưa anh rời Camp Nou.

Theo Sport (tờ báo xsmb thân thiết của Barca), gần như mọi điều khoản đã được hai bên đồng thuận nhưng sẽ không được công bố cho tới khi mùa giải hiện tại khép lại. Thời gian dự kiến vào khoảng tháng 7. Bản hợp đồng mới của Neymar và Barca có thời hạn đến năm 2021. Mức lương của Neymar cũng sẽ được tăng lên. Anh sẽ trở thành cầu thủ nhận lương cao thứ 2 trong đội hình, chỉ sau Lionel Messi.

Barca hiện cũng đang trong quá trình thương thảo gia hạn hợp đồng với Luis Suarez. Nếu không có gì biến động, bộ ba tấn công Messi-Neymar-Suarez sẽ gắn bó lâu dài với CLB.

Báo thể thao Việt Nam

Cheap NFL Jerseys
Wholesale nfl Jerseys
Cheap jerseys
Cheap nfl Jerseys china
Cheap NBA jerseys

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ tổng kết được thêm nhiều tin tức bổ ích."