Nhận định bóng đá Celta Vigo và Girona 02h00, 30/09
on 29th Tháng Chín 2017
| 1324 views

Nhận định bóng đá Celta Vigo và Girona 02h00, 30/09

Nhận định bóng đá Celta Vigo và Girona

Theo nhan dinh bong da thì sau 6 vòng đấu, Celta Vigo với 7 điểm trong tay đang nằm ở vị trí 13 trên Bảng Xếp Hạng, trong khi Girona lúc này có 5 điểm và chỉ hơn nhóm đèn đỏ 1 điểm mong manh. Mục tiêu giành 3 điểm hòng cải thiện vị trí của cả hai giúp trận đấu này hứa hẹn có nhiều hấp dẫn chờ đón.

Celta Vigo đang chiếm ưu thế, tuần vừa rồi họ đã có thắng lợi 4-0 trước EIbar trên sân của đối phương, chiến thắng đó giúp tinh thần thi đấu cảu họ phần nào ổn định lại sau những kết quả kém thuận lợi trước đó.

Giới mộ điệu thêm phần tín nhiệm Celta Vigo khi đội chủ nhà nắm trong tay lịch sử, ở 7 lần đối đầu gần nhất họ có tới 5 chiến thắng trước Girona và làm hài lòng Người Hâm Mộ châu Á ở 5 trận đó, có thể nói đây là chi tiết ảnh hưởng lớn tới quyết định lựa chọn của NHM.

Trong khi tân binh Girona lại thể hiện đúng bộ mặt “tân binh” của mình sau 4 vòng đấu chỉ biết đến hòa (1) và thua (3). Sân khách cũng đem lại rất nhiều khó khăn cho Girona, ở 9 trận xa tổ ấm của mình họ thua 6 trận, thua theo tỷ lệ ở 5 trận.

Thông tin cần thiết
 Girona: Iraizoz, Espinosa, Alcala, Juanpe, Maffeo, Granell, Pons, Mojica, Portu, Stuani, Garcia.
Celta Vigo: Blanco, Jonny. Cabral, Gomez, Mallo, Wass, Lobotka, Hernandez, Sisto, Gomez, Aspas.