Nhận định bóng đá NK Maribor vs Spartak Moscow 01h45, ngày 14/09
on 13th Tháng Chín 2017
| 1341 views

Như nhiều bao bong da đã đưa tin thì chặng khởi động với nhà vô địch nước Nga ko được như ý muốn khi họ trải qua chuỗi trận thiếu thuyết phục kéo dài cho đến giữa tháng 8. Có sự bất ổn , Spartak Moscow đã điều chỉnh từ sơ đồ ưa thích là 4-3-2-1 đã đỗi thiếu hiệu quả về 3-5-2. Và những thay đổi của đội khách lập tức đã giúp họ có 2 điểm nhưng sau đó lại bị thua bởi lối phòng ngự. Đã tìm được thấy sự ổn định , Spartak Moscow có sự chuẩn bị lý tưởng cho ngày trở lại Champions League.

NK Maribor vs Spartak Moscow

Thách thức cho Spartak Moscow trong ngày trở lại Champions League sau 5 năm vắng mặt chỉ là Maribor nhỏ bé. Ở vòng sơ loại, đại diện của Slovenia có thể gây bất ngờ nhưng ở vòng đấu bảng họ thường phải đóng vai của kẻ lót đường. Đây chỉ mới là lần thứ 2 trong lịch sử Câu Lạc Bộ này họ được góp mặt ở vòng đấu bảng Champions League và ở lần trước đó đại diện của Slovenia sớm bị loại với “vốn” chỉ là 1 trận thắng.

Ở bảng đấu có mặt cả Sevilla lẫn Liverpool, cơ hội cho Spartak Moscow ko nhiều và nếu muốn giữ lại hy vọng họ phải vượt qua được rào cản được cho là nhẹ nhất bảng E này. Khi đã bắt đầu đi vào ổn định, nhà vô địch nước Nga hoàn toàn có thể giải được bài toán khá dễ mang tên Maribor này.

Nhận định bóng đá với 3/4 trận gần đây của Maribor và 2 trận vừa qua của Spartak Moscow có tổng số bàn thắng ít hơn 2 1/2.

THÔNG TIN TRẬN ĐẤU

  • Maribor ra sân với đội hình mạnh nhất.
  • Spartak Moscow thiếu Zobnin, Timofeev vì chấn thương.
  • Dự đoán 0-1 theo tỷ lệ chơi

"Lưu ý: Các thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo và suy luận thêm để có được những nhận định cho riêng mình nhé!"