Nhận định Suwon FC vs Daejeon Citizen, 14h00 ngày 09/5
on 9th Tháng Năm 2020
| 540 views

Nhận định Suwon FC vs Daejeon Citizen diễn ra lúc 14h00 ngày 09/5 trong khuôn khổ, vòng 1 hạng 2 Hàn Quốc.

Ở mùa giải trước thì cả hai đội Suwon City vs Daejeon. Citizen đều đang thi đấu không thực sự tốt khi nằm trong nhóm cuối của BXH. Trong màn so tài giữa hai đội tới đây dự đoán sẽ khá hấp dẫn bởi họ đều đang quyết tâm rất cao để có được 3 điểm.

Nhận định Suwon FC vs Daejeon Citizen

Để chuẩn bị cho trận mở màn mùa giải, Suwon FC đã có 2 trận giao hữu từ cuối tháng 4 tới nay và đều giành chiến thắng, khi họ lần lượt đánh bại Incheon United với kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay 1-0 và Đại học Konkuk (3-0). Đây là cú hích cần thiết giúp các cầu thủ Suwon FC thêm phần tự tin để bước vào trận khai mạc mùa giải.

Nhận định Suwon FC vs Daejeon Citizen, 14h00 ngày 09/5

Phía bên này sân, Daejeon Hana Citizen đã kết thúc mùa giải vừa qua rất tệ hại khi kém Suwon FC tới 8 điểm. Mặc dù đã thi đấu khởi sắc ở những vòng đấu cuối nhưng chừng ấy là chưa đủ để họ có thể cải thiện được vị trí của mình. Khoảng thời gian nghỉ ngơi thì HLV Hwang Sun Hong và các học trò đã không thi đấu 1 trận giao hữu nào để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Trong quá khứ thì 10 lần gặp nhau gần nhất, họ cũng rất biết cách làm chủ thế trận và có kqbd – kết quả bóng đá hôm nay rất tốt khi thắng 6, hòa 1, thua 3 trước Daejeon Citizen. Điều này hứa hẹn một khởi đầu suôn sẻ cho Suwon City ở mùa bóng mới.

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây Suwon City Vs Daejeon Citizen

Suwon City: 2 thắng 1 hòa 2 thua trong 5 trận gần nhất trên sân nhà

Daejeon Citizen: 1 thắng 1 hòa 3 thua trong 5 trận gần nhất trên sân khách

Đội hình Suwon City vs Daejeon Citizen

Suwon City: Hyeon Yu, Kyu-baek Choi, Je-min Yeon, Yong Lee, Ji-hoon Lee, Marlone, Seon-ho Jeong, Geon-ung Kim, Seong-jae Jang, Danilo Alves, Ákos Szarka

Daejeon Citizen: Dong-jun Kim, Connor Chapman, Ji-sol Lee, Ung-heui Lee, Do-yeon Hwang, Bon-sang Ku, Seung-won Yun, Seong-han Yun, Jin-seob Park, André Luís, Bruno Baio

Dự đoán tỷ số Suwon City vs Daejeon Citizen: 2-1