Nhiệm vụ lớn của HLV Hoàng Anh Tuấn
on 22nd Tháng Tám 2017
| 751 views

ĐT U18 Việt Nam đã bước vào ngày tập đầu tiên tại Hà Nội. Buổi tập kỹ thuật và chia đôi đội hình đối kháng diễn ra không quá dài nhưng đã có tới 4 trường hợp không thể hoàn thành trọn vẹn thời lượng tập luyện

Nhiệm vụ lớn của HLV Hoàng Anh Tuấn

Thời gian từ nay đến khi VCK khởi tranh chỉ còn 1 tháng. Điều đó đồng nghĩa để cải thiện những vấn đề kể trên, HLV Hoàng Anh Tuấn cần phải tăng thêm cường độ tập luyện. “Các cầu thủ sẽ phải tập 3 buổi/ngày, vào các khung giờ 6h30, 9h30 và 16h00. Ngoài ra phải quan tâm thêm đến chế độ dinh dưỡng. Bên cạnh các bữa ăn thì cần phải bổ sung thêm thực phẩm chức năng thì may ra các em sẽ cải thiện được, ông Tuấn nhấn mạnh trên bong da 24h”.
Nhiệm vụ lớn của HLV Hoàng Anh Tuấn
“Tôi không hài lòng với buổi tập đầu tiên của toàn đội. Các cầu thủ đã không có sự chuẩn bị tốt, thậm chí một vài trong trường hợp có dấu hiệu quá mệt mỏi”, HLV Hoàng Anh Tuấn thẳng thắn nhận xét ở trang lich thi dau hom nay. “Phải nói rằng lứa cầu thủ năm nay rất bé. So với các thế hệ trước đó của Việt Nam, họ đã bé nhỏ hơn chứ chưa nói tới các đối thủ trong khu vực. Đó sẽ là trở ngại lớn buộc chúng ta phải làm việc rất nhiều”.
Trước mắt, U18 Việt Nam sẽ có 2 trận giao hữu với U18 Hong Kong tại Hà Nội. Bên cạnh đó, HLV Hoàng Anh Tuấn cũng muốn các học trò được cọ xát thêm 1-2 trận đấu nữa với các đội thuộc cấp độ U21.

 “Lứa cầu thủ U18 Việt Nam quá bé”

Tờ kqbd truc tuyen viết: Như chúng ta thấy thì lứa cầu thủ này rất là bé so với những cầu thủ ở khu vực, chứ chưa nói đến thế hệ trước của Việt Nam. Nó có thể xuất phát ở thời điểm, có thể ở thời điểm tuyển sinh hoặc một số CLB không thể cho ra các cầu thủ có thể hình tốt trong giai đoạn ấy. Đó sẽ là trở ngại rất lớn. Chúng ta phải làm việc nhiều. U18 Việt Nam trước đây ở năm 2015 cũng có những bất lợi nhất định nhưng cũng có thuận lợi. Bây giờ với lứa cầu thủ mới cũng thế. Một cách duy nhất để cải thiện là chúng tôi và cầu thủ phải làm việc cật lực.
Hình ảnh có liên quan
Cái lợi của họ hiện tại là chơi kiểu kỹ thuật chứ thật ra cũng còn nhiều khiếm khuyết. Một trong số đó là thể lực. Các bạn biết đấy, chúng ta từng nhận những bài học về thể lực ở những thời điểm quyết định, trận đấu quyết định. Nếu không có thể lực chúng ta thất bại. Một minh chứng rất rõ, U20 Việt Nam chuẩn bị rất là tốt, có thể xem là tốt nhất nhưng cũng chỉ ở mức cải thiện thể lực thôi.