Những con loto may mắn trong giấc mơ thấy bóng bay
on 3rd Tháng Mười Một 2018
| 603 views

Bóng bay là vật dụng làm trang trí và là thứ đồ trẻ em rất thích. Vậy, nếu mơ thấy bóng bay là điềm báo gì? Và đánh con số xsmb nào là chuẩn nhất. Cùng giải mã giấc mơ này để hiểu rõ hơn nhé!

Mơ thấy ai đó tặng mình bóng bay là giấc mơ mang điềm báo sức khỏe của bạn không được tốt. Thời gian gần đây có phải bạn hay ăn uống thất thường và có cảm giác chán ăn? Hãy tới bệnh viện khám để biết tình trạng bản thân.
Nằm mơ thấy một quả bong bóng xuất hiện trong chốc lát rồi biến mất biểu thị cho kế hoạch chưa được thực hiện hoặc kế hoạch thiếu tính thực tế. Nó cũng có thể tượng trưng trạng thái căng thẳng hiện tại của bạn.

mơ bóng bay

Mơ thấy bong bóng bay đang lơ lửng trên trời: nhắc nhở bạn nên tỉnh lại sau những cơn mơ phù phiến, đừng hi vọng về những thứ quá xa xôi và hãy sống một cách chân thực hơn, yêu thương bản thân hơn.
Mơ thấy mình làm tuột mất bong bóng bay: giấc mơ này cho thấy bạn sẽ bị hao hụt tiền bạc hoặc gặp một khó khăn trong thời gian tới.
nếu bạn nằm mơ thấy bong bóng bay xuất hiện trong giấc mơ mình, đây chính là dấu hiệu bạn đang đánh mất dần hy vọng về tình yêu và thất vọng trong công việc
Mơ thấy bong bóng bay màu đen: bạn đang cảm thấy chán nản với cuộc sống hiện tại, bạn luôn có linh cảm rằng mọi người đang dần xa lánh mình hơn.
Nếu bạn nằm Mơ thấy mình đang thả bong bóng bay đánh ngay con số ứng với kết quả xổ số là con nào: 26 – 30 – 64