Những nguy hại bạn có thể gặp phải khi cắt mí
on 4th Tháng Tư 2018
| 593 views

Cắt mí mắt là phương pháp làm đẹp khá thông dụng hiện nay, nhưng không ít ca phẫu thuật gặp phải kết quả không như ý. Vậy liệu cắt mí mắt có nguy hiểm hay không?

Cắt mí mắt là bước ngoặc giúp các cô nàng mắt một mí thay đổi bản thân. Vì thế 3g.wap.vn cho biết không ít người đã lao thân vào các cơ sở làm đẹp để năm lần bảy lượt chỉnh sửa cho đôi mắt của mình thêm hoàn hảo hơn. 

Theo đánh giá của các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ, cắt mí mắt là giải pháp hiệu quả và an toàn nhất hiện nay giúp tạo hình mắt 2 mí rõ nét kết hợp loại bỏ da chùng, mỡ thừa, nâng cơ chảy xệ.

Dựa trên phân tích của các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, làm đẹp, chúng tôi đã tổng hợp từ A đến Z kiến thức về công nghệ cắt mí mắt giúp bạn trả lời cho câu hỏi cắt mí mắt có hại không.

Không gây ảnh hưởng tới thị lực

+ Toàn bộ các thao tác thực hiện cắt mí mắt chỉ diễn ra ở vùng ngoài da mí mắt nên hoàn toàn không gây hại tới giác mạc hay chức năng của mắt.

+ Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang ứng dụng thành công kỹ thuật cắt mí mắt Plasma với tốc độ xử lý cực nhanh, có khả năng khóa đông mạch máu ngay khi tiếp xúc nên cầm máu rất tốt, không gây tổn thương, xâm lấn.

Cắt mí mắt ở nơi không uy tín dễ gặp biến chứng nguy hiểm và những lưu ý không thể bỏ qua

Theo PGS.TS. Trần Thiết Sơn (Trưởng khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ Tạo hình, Bệnh viện Xanh Pôn), phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt hay tạo mắt 2 mí không mấy phức tạp nhưng không phải vì thế mà chủ quan làm ở bất cứ đâu không lo biến chứng.

Theo đó, BS Sơn cho biết, chị em sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt có thể gặp các biến chứng như mí mắt lộn ngược lên trên, mắt không nhắm kín được như ban đầu, nặng hơn nữa là ảnh hưởng trực tiếp đến đôi mắt, mắt bị mù lòa. Khi gặp phải những biến chứng này, việc khắc phục sẽ vô cùng khó khăn. Do đó, theo tin giới trẻ nếu chị em đang có ý định không được bỏ qua những biến chứng của phẫu thuật cắt mí mắt.

15 phút là có mắt 2 mí

Theo PGS.TS Trần Thiết Sơn, có rất nhiều phương pháp tạo mắt 2 mí nhưng hiện nay phương pháp cắt mí và bấm mí không cần phẫu thuật được ưu tiên hơn cả vì tính ưu việt và không quá mất thời gian.

Nguyên tắc của việc tạo mắt 2 mí là da mi trên phải dính vào cơ năng mi hoặc sụn mi mắt trên. Khi mắt trên mở ra sẽ kéo phần da trước mi lên tạo thành mí.

Tuy nhiên, với mỗi người, các phương pháp cũng được thực hiện khác nhau. Phương pháp cắt mí được áp dụng cho tất cả những người mắt 1 mí hay có mí nhưng không rõ hoặc thừa da mí trên, tụ mỡ nhiều ở hốc mắt. Cắt mí sẽ giúp tạo liên kết giữa da và sụn, mí sẽ bền, sẹo sẽ được dấu dưới nếp.

Tóm lại, có thể nói rằng: Cắt mí mắt không hề nguy hiểm nếu chúng ta tìn được cơ sở uy tín, bác sỹ có tay nghề cao và kinh nghiệm dày dặn, bản thân ta cũng phải biết chăm sóc mí hậu phẫu thuật. Chỉ cần đảm bảo nhữung tiêu chí đó, bạn có thể tự tin tiến hành cuộc tiểu phẫu làm đẹp đôi mắt này.