Nơi nguồn cảm hứng bóng đá được thổi lên
on 4th Tháng Sáu 2022
| 571 views

Có ai là không biết môn thể thao bóng đá không? Cho dù bạn có hỏi một đứa bé 3 tuổi hay một người già lớn lớn tuổi đi nữa để xứng tầm với tên gọi môn thể thao vua thì không ai là không biết cả. Mọi người trên thế giới đều có tin thần thể thao không ít thì nhiều. Đối với những người say mê cháy bỏng thì họ luôn có nhiều hiểu biết, cảm hứng với bóng đá. Họ biết lựa chọn đâu là cách chọn và xem bóng đá chân thực nhất khi không được xem trực tiếp ở sân, hay làm sao để xem lại các trận bóng còn dang dở. Đó là họ biết và luôn hướng đến các trang web nói tiếng trong nền bóng đá, để tại đó những mong muốn của mọi người được giải tỏa. 

Không phải chỉ là lời nói suông hay pr quá lố cho kênh xem bóng đá trực tuyến MitomTv này mà là sự thật luôn luôn như vậy chất lượng đi đôi với sự trải nghiệm của các fan hâm mộ bóng đá. Vì các bạn là những người mà chúng tôi hướng đến và tiếp cận. Cho nên cũng chỉ các bạn mới có thể cảm nhận được chất lượng của chúng tôi, có lời khen/ chê chúng tôi đội ngũ nhân viên mì tôm không hề phủ nhận điều đó. Mà ở đấy chúng tôi chứng minh bằng thực lực của mình hy vọng những người mê bóng có thể hiểu thêm về Mitom. 

Lịch sử ra đời của Mitom.tv 

Lịch sử ra đời của Mitom.tv 

Theo như được biết bộ môn thể thao bóng đá này có thể được bắt nguồn từ thời xa xưa ở Trung Quốc và dần dần phát triển như ngày hôm nay. Trải qua nhiều thời gian thay đổi cách chơi, luật chơi,… Tạo ra một môn thể thao mang tầm thế giới như vậy đúng là một hành trình dài . Mì Tôm cũng như thế không phải tự nhiên mà xuất hiện, không phải tự nhiên mà được đánh giá cao là trang web bóng đá hàng đầu Việt Nam. Mà cũng là một quá trình từ lúc thành lập 19/11/2021 đến tận bây giờ một khoảng thời gian không quá dài nhưng đủ để chúng tôi hoàn thiện trang web mitom ngày một tốt hơn, có đủ các tiêu chí của quý khán giả. Những gì chúng tôi hướng đến là những điều tốt và tốt nhất không hề kém chất lượng. 

Mục tiêu

Ngay từ những giây phút đầu tiên Mitom.tv luôn suy nghĩ làm cách nào để bóng đá tiếp cận trở thành người bạn cùng đồng hành với các bạn qua các mùa giải đấy, chăm sóc từng li từng tí nhiệt tình hỗ trợ giải đáp thắc mắc khi tham gia trang web của chúng tôi, vậy nên mì tôm có những ưu điểm nhất định để giữ chân các fan hâm mộ lâu hơn là vì:

Các tính năng của Mitom.tv 

Chỉ cần có nhu cầu giải trí bóng đá cái tên Mitom sẽ hiện ngày trong đầu bạn, đứng đầu danh sách tìm kiếm kênh xem trực tiếp bóng đá trong điện thoại mọi người với những tính năng tiện mới thú vị. 

Tính năng highlight 

Nghe thôi đã thấy tuyệt đúng không nào vì thời gian rảnh đâu phải ai cũng có nhiều để mà xem hết trận đấu dài 90 phút được. Nhưng với tính năng này chỉ cần bỏ ra chút ít thời gian từ 10-15 phút mọi người có thể biết tất tần tật tỷ số trận bóng, các hoạt động diễn ra trên sân, các pha bóng penalty, những pha gây cấn luồn lách qua nhiều đối thủ để ghi bàn,… 

Phát lại những trận đấu 

Mitom.tv rất tâm lý khi đặt mình vào vị trí người sử dụng hiểu được tâm tư của người hâm mộ, đôi khi các trận đấu được diễn ra ở nước ngoài và lệch múi giờ với Việt Nam làm nhiều người không xem được. Chính vì vậy mà chúng tôi đã đưa ra tính năng này múc đính lặp lại các trận đấu và thay vào những khung giờ hợp lý để mọi người có thể xem lại trận đấu mà mình đã bỏ lỡ. 

Tổng hợp các lịch thi đấu 

Muốn biết được thời gian, lịch thi đấu của từng đội tuyển vô cùng dễ dàng khi có Mitom Live. Chỉ cần truy cập trực tiếp vào trang lập tức hiện lên cho bạn bảng thi đấu vô cùng chi tiết từ thời gian đến không gian. Các giải đấu lớn trong phạm vi khu vực và quốc gia: Seagame, giải bóng đá vô địch nam, giải bóng đá vô địch nữ, world cup,… 

Tìm hiểu sâu xa hơn nữa về các tên cầu thủ, vị trí thi đấu của từng người, huấn luyện viên của họ là ai, cũng đều có hết trên mì tôm bạn chỉ việc đến đây chúng tôi sẽ đưa cho bạn thông tin bạn cần về phần đó bạn không cần phải lo lắng nhiều vì đã có mitom ở đây rồi.

Tổng hợp các lịch thi đấu 

Lời Kết 

Không biết nói bao nhiêu cho đủ vì những gì tốt nhất Mitom.tv đã làm hết rồi, từ chi tiết nhỏ nhất đến quan trọng nhất. Không bỏ sót, hay làm qua loa mà là đặt hết tình cảm vào đứa con tinh thần mì tôm này dùng hết những kinh nghiệm, kỹ thuật mình có giúp kênh tốt hơn mỗi ngày . Chỉ mong một tương lai kênh xem bóng đá trực tuyến này sẽ là một phần không thể thiếu trong lòng người hâm mộ bộ môn thể thao vua này.