Nước uống mùa hè tốt cho gan
on 12th Tháng Ba 2018
| 933 views

6 loại nước uống mát gan giải độc trị mụn
Thực chất có rất nhiều cách để chúng ta giải độc cho gan nhưng việc ăn uống hàng ngày chính là cách làm hiệu quả nhất. Vì những chất khi chúng ta ăn hoặc uống sẽ được đưa vào gan nên sẽ để lại ít nhiều tác dụng. Giúp tăng cường chức năng gan đồng thời phục hồi những chức năng của gan. Trong đó có nhiều loại đồ uống mát gan giải độc trị mụn rất tốt mà bạn có thể áp dụng tại nhà. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thật chi tiết từng bước để có thể tự thực hiện những loại đồ uống hết sức thơm ngon và bổ dưỡng này.

thuc-uong-mua-he

Nước chanh tươi

Loại nước uống này là một trong những loại nước uống lành tính mà chúng ta có thể sử dụng nằng ngày. Trong chanh có axit tự nhiên có tác dụng rất tốt trong việc đẩy nhanh tiết độ tiết ra nhiều dịch mật. Đồng thời làm tăng khả năng bài tiết các chất độc hại ra ngoài cơ thể.
Nước táo tàu tươi: Đây vốn là loại thảo mộc cả khả năng nuôi dưỡng máu huyết, và đặc biệt có thể giúp gan thực hiện tốt quá trình giải độc, đốt cháy chất béo.

Xem thêm: Cách làm trà sữa trân châu đơn giản tại nhà bạn nên biết
Nước táo tàu cũng giúp chữa lành một vài tổn thương gan.
Trà sen cũng là loại nước uống tự nhiên giúp giải độc gan rất tốt. Bạn chỉ cần pha trà sen kết hợp với lá sen khô uống hàng ngày cơ thể bạn sẽ được thanh lọc.
Súp bắp cải

Gan là cơ quan giải độc quan trọng của cơ thể, còn bắp cải là thực phẩm giúp gan phát huy chức năng giải độc khá hiệu quả. Hằng ngày cung cấp một bát súp bắp cải rất tốt cho người viêm gan và còn làm mát gan.
Nước lọc

Hằng ngày, cơ thể cần một lượng nước tứ 1,5 – 2 lít nước

Hằng ngày chúng ta nên uống từ 1,5 – 2 lít nước để cung cấp đủ lượng nước cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra nước còn làm mát và giải độc gan rất hiệu quả.