Ông Park lo lắng về thủ thành Bùi Tiến Dũng
on 25th Tháng Ba 2019
| 705 views

Trận đấu tiếp theo thầy trò HLV ông Park sẽ phải gặp đối thủ đang có rất nhiều lợi thế đó là U23 Thái Lan. Và điều ông Park đang đau đầu tính toán đó là hàng thủ đặc biệt là thủ môn Bùi Tiến Dũng, với khá nhiều sai xót ở trận đấu trước. Hãy cùng tin thể thao tìm hiểu tiếp.

Sau trận đấu nhàn trước U23 Brunei, tưởng Bùi Tiến Dũng sẽ ghi dấu ở cuộc đấu giữa U23 Việt Nam với U23 Indonesia.

Thế nhưng mọi chuyện đã không như ý muốn khi thủ thành người xứ Thanh chơi thực sự thiếu thuyết phục, liên tục có những pha xử lý lỗi trong trận đấu với U23 Indonesia.

Ở lượt trận với U23 Brunei, thì Bùi Tiến Dũng đã bắt khá nhàn nhã, xong đến trận 23 Việt Nam gặp U23 Indonesia thì lại mắc khá nhiều sai lầm làm cho các đồng đội và người hâm mộ thót tim.

Bùi Tiến Dũng với phong độ như hiện tại thì chắc chắn rằng thầy Park không thể nào an tâm khi gặp đối thủ mạnh như U23 Thái Lan hiện tại.

Không chỉ dừng lại ở đây, tâm lý thi đấu của Bùi Tiến Dũng cũng có phần chao đảo.

Bùi Tiến Dũng vẫn là sự lựa chọn số 1 của U23 Việt Nam vào lúc này, nhưng rõ ràng những gì đang diễn ra không thể không lo cho ông Park trong trận đấu quyết định với U23 Thái Lan vào ngày mai (26/3).

Đến lúc này U23 Việt Nam vẫn giữ sạch lưới, nhưng xem ra phong độ của Bùi Tiến Dũng vẫn đang là vấn đề lớn để HLV Park Hang Seo phải đau đầu, đặc biệt ở SEA Games 30 diễn ra vào cuối năm.

Với tính toán ban đầu, chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ ưu tiên cho hàng thủ và hàng công 2 suất trên 22 tuổi. Thế nhưng, nếu Bùi Tiến Dũng thể hiện như trận đấu vừa qua có lẽ ông Park sẽ phải nghĩ đến Văn Lâm, nếu như muốn giành HCV SEA Games.

Tất nhiên, đây vẫn chỉ là những tính toán trong đầu của chiến lược gia người Hàn Quốc mà thôi, và Bùi Tiến Dũng vẫn còn những cơ hội thể hiện bản thân phía trước tại V-League, trong màu áo U23 Việt Nam ở trận cuối cùng, cũng như các giải đấu chuẩn bị cho SEA Games 30.

"Lưu ý: Các thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Anh em có thể tham khảo và suy luận thêm để có được những nhận định cho riêng mình nhé!"