Phát hiện bí mật động trời của cô con dâu ngoan hiền
on 20th Tháng Sáu 2017
| 1125 views

Sau khi Trí người con trai của bà đưa cô người yêu tên Phương về, bà đã mừng thầm khi thấy cô bé rất dễ thương xinh xắn ngoan ngoãn lại là người có học thức. Bà Lan còn giục 2 đứa sớm tổ chức hôn lễ, nguồn blog tam su chia sẻ.

Sau ngày về ra mắt, Phương tới nhà bà Lan nhiều hơn. Chính bà Lan là người đề nghị Phương tới, bà muốn tình cảm mẹ chồng con dâu sớm được vun đắp. Phương quả thực rất đảm đang, việc gì Phương làm bà Lan cũng đều ưng mắt, cho dù bà có là người khó tính. Không những thế, Phương còn rất khéo miệng. Những câu nói ngọt ngào của Phương luôn khiến người nghe êm tai, vui sướng. Nhìn hàng xóm tấm tắc, ngưỡng mộ mình có được cô con dâu tương lai “vàng 10″, bà Lan lại càng hãnh diện. Bà còn tự tin rằng, có đuốc đi tìm khắp thế gian này cũng không có người thứ hai xuất sắc như Phương. Nhưng bà không ngờ, sự thật về cô con dâu sau khoảng thời gian đó chỉ là diễn kịch mà thôi.

biet-chong-vua-di-nha-nghi-vo-danh-ghen-vua-thong-minh-vua-tinh-te
Ảnh minh họa

Hôm ấy hội hưu trí của bà liên hoan, bà cùng mấy người bạn đi chợ mua đồ ăn để chuẩn bị cho bữa tiệc. Khi đi qua hàng cá , thấy có vụ xô xát, vốn tính tò mò, bà liền lại gần xem. Vừa đặt chân tới nơi, chiếc giỏ trên tay bà tuột rơi xuống đất, còn bà thì chôn chân tại chỗ khi nhân vật đang làm ầm ĩ cả một góc chợ kia chính là Phương – con dâu tương lai “vàng 10″ của bà.

Hình ảnh nàng dâu ăn nói nhỏ nhẹ, khuôn miệng nhỏ xinh lúc nào cũng chúm chím cười giờ đang được thay thế bằng một cô nàng “chợ búa” chính gốc. Phương xắn tay áo, hùng hổ xông vào phía người bán cá, miệng không ngớt tung ra những lời lẽ thô tục. Nghĩ rằng chắc bà nhầm người, nhưng không đó chính là Phương người con dâu bà luôn yêu quý đây sao. Phương tục tĩu chửi bới người bán cá, cô dùng những lời lẽ khó nghe mà bà Lan có đến tưởng tượng cũng không bao giờ nghĩ đến.

Bà Lan không tin những gì mình nhìn thấy trước mắt. Bởi suốt thời gian qua, những gì Phương thể hiện quá ư hoàn hảo. Bà quyết định âm thầm đi theo Phương sau vụ tranh cãi. Bà vẫn hy vọng Phương có thái độ như vậy là do người bán hàng kia gây ra. Nhưng không, Phương đã đưa bà đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Phương tức tối rời khỏi vụ tranh cãi lộn xộn, mang bộ mặt tức tối đi ra ngoài thì không may đụng ngay phải một bà lão ăn xin. Cú va chạm quá mạnh khiến bà lão đứng không vững mà té ngã. Những tưởng Phương sẽ vội vã xin lỗi rồi đỡ bà lão dậy thì nào ngờ:

– Bà có mù không hả? Đường lớn thế này mà còn đâm vào tôi.

Dứt lời, Phương lấy tay phủi chỗ áo vừa va chạm với bà như sợ bẩn từ người bà dính vào cô. Chuyện tới nước này thì bà Lan không thể nhẫn nhịn được nữa. Bà Lan bước về phía trước, đỡ bà lão ăn xin đứng dậy. Phương thoáng sững sờ rồi nét mặt nhanh chóng tái dần đi. Miệng lắp bắp câu gì đó nghe không rõ. Bà Lan không muốn làm ầm ĩ lên vì như vậy cũng chỉ khiến bà thêm xấu mặt mà thôi. Bà nhanh chóng rời khỏi chợ với nỗi thất vọng tràn trề. Phương vội vã đuổi theo, nắm tay bà xin lỗi rối rít. Nhưng trước tất cả những gì Phương vừa thể hiện, bà Lan chẳng còn tin lời Phương nói được nữa.

Trở về trong lỗi thất vọng ê chề. Bà không muốn thấy mặt cô con dâu nữa, người mà bà từng yêu quý và tôn trọng nhưng một đứa con gái. Nhưng giờ đây liệu hàng xóm người ta nhìn vào, người ta sẽ cười cho. Rồi cuộc sống gia đình sau này liệu có êm đềm như trước nữa không?

Nguồn: 3g.wap.vn tổng hợp