Phong thuỷ có giúp bạn thu nợ hiệu quả?
on 30th Tháng Bảy 2019
| 685 views

Chi phí cuộc sống ngày càng cao, việc đi mượn nợ hay cho người khác vay tiền là không thể tránh khỏi. Để tránh việc rạn nứt tình cảm vì tiền bạc, thay vì đi vay hay cho bạn bè vay, hãy đến với các công ty vay tiêu dùng trả góp cho họ giúp đỡ bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đã trót lỡ cho người khác vay tiền của mình nhưng vẫn chưa thu hồi được nợ, hãy làm theo những lời khuyên mà 3g.wap.vn chia sẻ sau nhé.

Rèn luyện tư duy thịnh vượng  

  • Hãy luôn có lòng tin về tiền bạc: Khi bạn thiếu hụt hoặc mất tiền từ một nguồn, hãy nghĩ rằng bạn sẽ có thể kiếm tiền từ nguồn khác. Đừng để những tư tưởng nợ nần ám ảnh cuộc đời bạn.
  • Hãy luôn gần gũi với người giàu có và thành công: Việc này khiến bạn học hỏi nhiều từ họ, có thêm khá nhiều ý tưởng hay cho việc kinh doanh hay kiếm tiền cho riêng mình 
  • Sử dụng tiền bạc một cách hợp lý: Tôn trọng tiền mà bạn kiếm ra, dù là mệnh giá nhỏ hay lớn. Phân loại tiền theo giá trị của nó và sắp xếp ngay ngắn trong ví của bạn. Bạn tôn trọng tiền bạc thì tiền bạc sẽ tôn trọng và đến với bạn. 
  • Làm từ thiện: Khi bạn cho đi tiền bạc với tấm lòng yêu thương , vui vẻ và niềm tin tràn đây thì tiền cũng sẽ quay lại với bạn cách mà bạn đã cho đi một cách tự nhiên.

Hãy để phong thuỷ giúp bạn 

  • Hãy kiểm tra cung Tài Lộc: 

Theo phong thuỷ, cung Tài Lộc nằm ở hướng Đông Nam của ngôi nhà. Dù là mua nhà hay thuê nhà, bạn nên kiểm tra hướng Tài Lộc cẩn thận vì nó quyết định đến tiền bạc tài chính của bạn.

Nếu có quá nhiều đồ đạc cũ hay bể vỡ linh tinh ở hướng này, hãy dọn dẹp nó vì chính những thứ này đã cản dòng tài lộc của chính bạn. Hãy đặt những vật phong thuỷ mang tính tài lộc như đồng tiền vàng, thỏi vàng hay bình đựng đồng tiền… để lôi kéo tiền bạc vào nhà bạn. Việc trang trí thêm bức tranh với gam màu xanh lá cây và tím sẽ giúp gia tăng sự giàu có và thịnh vượng cho bạn (màu xanh tượng trưng cho sự phát triển và tím tượng trưng cho sự giàu có)

  • Kích hoạt dòng tiền:

Kích hoạt dòng tiền như thế nào để thu nợ? Đặt 1 chiếc thuyền đang “căng buồm” ở cung tuổi của người vay tiền, thuyền đang chạy về hướng nhà của bạn. Hoặc đơn giản hơn là đặt 1 con chim báo tin vui bằng giấy theo cung của người vay tiền, mỏ của chim báo tin vui hướng vào nhà của bạn. Điều này, sớm hay muộn, người vay tiền sẽ tự mang tiền đến nhà bạn để trả.