Roma lăm le tiếp cận bằng được Gary Cahill
Posted by Lê Thủy on 29th Tháng Một 2016
| 891 views

Il Messaggero đưa tin, BLĐ Roma đang có kế hoạch gia cố Cheap AC Milan football shirts cho hàng phòng ngự, và họ đã hướng sự chú ý tới trung vệ Gary Cahill của Chelsea.

Roma lăm le tiếp cận bằng được Gary Cahill

Cahill đang được Roma theo đuổi

Gary Cahill đang trải qua một mùa giải khó khăn cùng Cheap England football shirts Chelsea. Sau khi đội bóng phía Tây thành London sa thải HLV Jose Mourinho và thay thế bằng Guus Hiddink, tình cảnh của anh lại càng bi đát hơn.

Kể từ khi chiến lược gia người Hà Lan xuất hiện ở Stamford cheap football kits Bridge, Cahill mới được đá chính vỏn vẹn 2 lần. Qua cách dùng người của HLV Hiddink, có thể thấy ông thích sử dụng cặp trung vệ Kurt Zouma và John Terry hơn là để Cahill có cơ hội thể hiện mình.

Với hoàn cảnh hiện nay, không ngạc nhiên khi Cahill cảm thấy cơ hội được cheap football shirts cùng ĐT Anh tham dự EURO 2016 bị đe dọa. Để cải thiện tình hình, cầu thủ 30 tuổi này đang cân nhắc khả năng sẽ chia tay Chelsea để đầu quân cho một đội bóng khác.

AS Roma có thể đáp ứng nguyện vọng của Cahill, vấn đề là mức lương của cựu hậu vệ Bolton có thể là rào cản khiến vụ chuyển nhượng không thể hoàn tất. Chỉ khi Cahill chấp nhận cắt giảm mức thu nhập 3,8 triệu bảng/năm đang được hưởng ở Chelsea, Roma cheap football shirts mới xem xét kế hoạch hỏi mua anh một cách nghiêm túc.

 Cheap NFL Jerseys
Wholesale nfl Jerseys
Cheap jerseys
Cheap nfl Jerseys china
Cheap NBA jerseys