Ronaldinho sẽ sang Trung Quốc dưỡng già
Posted by datnv on 4th Tháng Hai 2016
| 1270 views

Theo những tin chuyen nhuong mới nhất cho biết Ronaldinho kiên quyết không nhận lời mời sang Anh thi đấu cho “ngựa ô” Leicester để tới Trung Quốc, nơi có rất nhiều đồng hương của anh đầu quân.

Leicester đang là hiện tượng tại giải Ngoại hạng Anh năm nay. Hiện sau 24 vòng, “Bầy cáo” đang chễm trệ trên ngôi đầu bảng với 50 điểm, hơn đội xếp thứ 2 là Man City 3 điểm. Nếu cứ thi đấu với phong độ như hiện nay, thầy trò HLV Ranieri hoàn toàn có thể mơ về chức vô địch khi mùa giải năm nay kết thúc, hoặc chí ít sẽ giành 1 suất dự Champions League.

Để chuẩn bị cho tương lai, HLV Ranieri đang lên sẵn kế hoạch tăng cường lực lượng cho mùa giải mới. Nếu được dự cúp C1, tất nhiên Leicester sẽ phải có những ngôi sao nhiều kinh nghiệm để dìu dắt những cầu thủ vừa mùa trước còn lo trụ hạng.

Ronaldinho sẽ là hợp đồng "bom tấn" ở Trung Quốc? - 1

Nhiều khả năng, Ronaldinho sắp tới Trung Quốc chơi bóng

Theo tờ Lancenet của Brazil, Leicester đã liên hệ với cầu thủ từng 2 lần giành QBV thế giới – Ronaldinho trong suốt tháng 1 vừa qua. Tuy nhiên, Ro vẩu dù đang là cầu thủ tự do sau khi chia tay Fluminense từ tháng 9 năm ngoái nhưng vẫn cự tuyệt việc đến đầu quân cho đội chủ sân King Power.

Lý do thì có nhiều, nhưng một trong những nguyên nhân khiến Ronaldinho từ chối tới giải Ngoại hạng thi đấu là do anh gần như đã đồng ý tới Trung Quốc để “dưỡng già” (điểm đến chưa được tiết lộ). Đây là điều hoàn toàn dễ hiểu, bởi năm nay Ro vẩu đã 35 tuổi, nên anh không còn phù hợp với môi trường đòi hỏi tốc độ và thể lực như Premier League.

Ngoài ra, tới Trung Quốc, Ronaldinho với danh tiếng của mình sẽ nhận được mức đãi ngộ chắc chắn sẽ hậu hĩnh hơn rất nhiều so với ở Anh. Hơn nữa, nếu phiêu lưu tới đất nước đông dân nhất thế giới, Ro vẩu cũng không cảm thấy cô đơn, bởi có rất nhiều đồng hương của anh đang chơi bóng tại nơi đây như: Ramires (Jiangsu Suning), Jadson (Tiajin Quanjian), Luis Fabiano (Tiajin Quanjian), Renato August (Beijing Guoan), Ralf (Beijing Guoan) và Gil (Shandong Luneng

Cheap NFL Jerseys
Wholesale nfl Jerseys
Cheap jerseys
Cheap nfl Jerseys china
Cheap NBA jerseys