Roy Hodgson lên tiếng bênh vực tiền đạo Jamie Vardy
on 21st Tháng Tư 2016
| 879 views
HLV trưởng ĐT Anh, Roy Hodgson đã lên tiếng bênh vực tiền đạo Jamie Vardy (Leicester) sau chiếc thẻ đỏ phải nhận ở trận hòa West Ham cuối tuần trước.
Hodgson bênh Vardy không hề ăn vạ để kiếm phạt đền
Cụ thể, chiến lược gia 68 tuổi cho rằng, chân sút 29 tuổi không hề có ý định ăn vạ để kiếm phạt đền ở tình huống va chạm với hậu vệ  Angelo Ogbonna trong vòng cấm.
“Vardy đã bị truất quyền thi đấu tuần trước nhưng với tôi đó không phải là một tình huống ăn vạ. Tôi cũng cho rằng Leicester cũng không được hưởng 11m. Tôi nghĩ Vardy ngã do mất thăng bằng khi đang chạy với tốc độ cao”, Hodgson cho biết.
“Chỉ có một tác động nhỏ từ phía hậu vệ West Ham và Vardy đã ngã xuống, nhưng tôi không cho rằng cậu ấy cố tình ăn vạ. Lúc phải nhận thẻ đỏ, Vardy phản ứng lại như nhiều người khác vẫn làm”.
“Cậu ấy không chỉ nói với trọng tài rằng “được thôi, tôi hiểu quyết định của ông” mà còn gọi ông ấy bằng một vài cái tên khác. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là phản ứng của một con người”.
Với việc nhận thẻ đỏ ở trận với West Ham, Vardy chắc chắn sẽ vắng mặt trong cuộc đối đầu của Leicester với Swansea tại Ngoại hạng Anh 2015/16 vào ngày 24/4.
Quan trọng hơn, tiền đạo người Anh sẽ phải nhận thêm án phạt từ Liên đoàn bóng đá Anh (FA) sau những hành vi thiếu kiềm chế với trọng tài chính Jonathan Moss.

Cheap NFL Jerseys
Wholesale nfl Jerseys
Cheap jerseys
Cheap nfl Jerseys china
Cheap NBA jerseys