Sinh năm 1987 mệnh gì hợp đá phong thủy nào
on 5th Tháng Tám 2017
| 2811 views

Sinh năm 1987 mệnh gì? Hợp màu gì? Đá phong thủy nào?

Sinh năm 1987 mệnh gì hợp với màu gì? Đeo đá phong thủy, vòng tay phong thủy nào tốt cho sức khỏe, sự nghiệp, công danh và tình duyên?

Nam, nữ sinh năm  1987, tuổi ĐINH MÃO. Mệnh của bạn là Mệnh LƯ TRUNG HOẢ (Lửa trong lò).

1. Quan niệm ngũ hành tương sinh, tương khắc

Sinh năm 1987 mệnh gì, tuổi con gì hợp với màu sắc gì

Ngũ hành tương sinh – tương khắc

– Theo khoa học phong thủy mọi vật đều được cấu thành từ các nguyên tố kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Chịu ảnh hưởng trong mối quan hệ tuần hoàn ngũ hành.

– Theo quan niệm tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.

– Theo quan niệm tương khắc: Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim.

2. Sinh năm 1987 mệnh Hỏa hợp màu gì?

-Màu sắc tương sinh: Những người sinh năm 1987 mệnh Hỏa nên chọn đá phong thủy có màu xanh lá, vân gỗ để được năng lượng tương sinh. Bởi vì, đây là những màu sắc đại diện cho mệnh mộc mà mộc sinh hỏa nên khi đeo những chiếc vòng tay đá phong thủy, những vật phẩm phong thủy có màu xanh lá, vân gỗ sẽ giúp kích thích phát triển năng lượng bản mệnh từ đó giúp cho công việc, cuộc sống, tình duyên được thuận lợi và mở rộng.

bảng tra màu sắc hợp mệnh

-Màu sắc tương hợp: Người sinh năm 1987 mệnh Hỏa khi đeo những loại đá phong thủy có màu đỏ, hồng, tím là những màu sắc bản mệnh sẽ giúp bổ sung và cung cấp năng lượng bản mệnh Hỏa. Giúp mang lại may mắn, thu hút vượng khí cho người đeo nó.

-Màu chế khắc: Ngoài ra, người mệnh Hỏa có thể đeo những loại đá màu trắng, vàng, ánh kim. Do mệnh Hỏa có thể chế khắc mệnh Kim (Lửa nung chảy mọi loại kim loại).

-Màu sắc kiêng kỵ: Đặc biệt, người mệnh Hỏa cần tránh đeo đá phong thủy màu xanh lam, xanh dương, đen vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Thủy. Thủy khắc hỏa nên đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh của những người mệnh Hỏa.

Người sinh năm 1987 hợp màu xanh lục, đỏ, hồng, tím. Tham khảo vòng phong thủy mệnh Hỏa.

3. Sinh năm 1987 tuổi gì, hợp với tuổi nào

– Theo quan niệm tương sinh: Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ. Người sinh năm 1986 hợp với người mệnh Mộc hoặc mệnh Thổ.

– Theo quan niệm tương khắc: Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim. Người sinh năm 1986 không hợp với người mệnh Thủy hoặc mệnh Kim.

tra cung mệnh theo năm sinh

Bảng tra mệnh theo năm sinh.

4. Sinh năm 1987 Mệnh Hỏa nên đeo loại đá phong thủy, vòng tay

phong thủy nào?

– Người mệnh Hỏa phù hợp với một số loại trang sức phong thủy màu Xanh lụcĐỏHồngTím như: vòng tay thạch anh hồng, mặt dây hồ ly thạch anh hồng, mặt dây phật di lặc thạch anh tím, mặt dây thiềm thừ thạch anh xanh, mặt dây tỳ hưu mã não đỏ, phật bản mệnh văn thù bồ tát đá mã não đỏ, vòng tay thạch anh tóc xanh, vòng tay đá thạch anh tím, vòng tay mã não đỏ…

-Những người mệnh Hỏa muốn thành đạt, công danh, may mắn và sức khỏe nên đeo đá thạch anh màu hồng, tím, xanh lá; mã não đỏ.

Mặt dây phật di lặc thạch anh tím

Mặt dây phật di lặc thạch anh tím – Sức khỏe, an lành, hạnh phúc an khang

-Những người mệnh Hỏa muốn thu hút tài lộc, may mắn và cân bằng cuộc sống nên đeo đá mắt hổ xanh lá, mã não vân gỗ.

Vòng tay thạch anh tóc xanh

Vòng tay thạch anh tóc xanh – Sức khỏe, niềm tin và sự thành công

-Chú ý nên chọn mua đá phong thủy tại các cơ sở uy tín để đảm bảo đá tự nhiên. Vì đá tự nhiên mới mang năng lượng và có ý nghĩa phong thủy thu hút được linh khí của đất trời.

-Ngoài ra người sinh năm 1987 mệnh hỏa đeo các linh vật tỳ hưu, hồ ly, phật di lặc… Tăng đường công danh, thu hút vượng khí, tài lộc…

Mặt dây tỳ hưu thạch anh xanh

Mặt dây tỳ hưu thạch anh xanh – Hút tài, thu lộc, sức khỏe an

– Nhiều món trang sức phù hợp khác quý khách có thể tham khảo tại các sản phẩm mệnh Hỏa.

– Chú ý nên chọn mua đá phong thủy tại các cơ sở uy tín để đảm bảo đá tự nhiên. Vì đá tự nhiên mới mang năng lượng và có ý nghĩa phong thủy thu hút được linh khí của đất trời.

– Sinh năm 1987 tuổi Mão nên đeo dây chuyền phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát.

Trang sức Phong thủy Mixi – Chuyên cung cấp các loại trang sức đá phong thủy được chế tác 100% từ đá tự nhiên. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp. Ưu tiên chất lượng là số 1. Mang đến những sản phẩm tốt nhất đến cho khách hàng.

Nguồn: http://mixi.vn/kien-thuc/sinh-nam-1987-menh-gi-hop-mau-gi-da-phong-thuy-nao-292.html