Sống với mẹ chồng hòa thuận: NÊN hiểu tính cách của họ theo từng cung hoàng đạo
on 3rd Tháng Một 2018
| 1116 views

Cuộc sống này, nhân tướng học có thể sử dụng để nhìn tướng mình tướng người, biết người biết ta sống sẽ tốt hơn. Vậy nên trong cuộc sống gia đình, nếu hiểu được bản tính thực sự của mẹ chồng, ứng biến theo cũng rất tốt cho cuộc sống của mỗi người. Khi chúng ta hiểu hơn tính cách của họ và biết cách “tùy cơ ứng biến” thì cuộc sống sẽ nhẹ nhàng hơn.

Tính cách mẹ chồng cung Bạch Dương

Tu vi 2018 mẹ chồng cung Bạch Dương là người quảng giao, năng động nhưng họ cũng hay căng thẳng và lo lắng. Họ thích áp đặt suy nghĩ của bản thân lên người khác điều này dẫn và tính ích kỷ ảnh hưởng nghiêm trọng trong mối quan hệ với bạn. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách ngăn chặn điều này ngay từ đầu thì cuộc sống sẽ bình lặng hơn.

Tính cách mẹ chồng cung Bạch Dương

Tính cách mẹ chồng cung Bạch Dương

Mẹ chồng cung Bạch Dương yêu trẻ con và bà khá hào phóng, sẵn sàng chi tiền để hỗ trợ bạn nuôi các cháu. Cách cư xử của họ đôi khi hơi quá vì thích mình trở thành người tiên phong. Với tính cách nhiệt tình của mình, bà không ngần ngại bày tỏ ý kiến về tất cả mọi thứ.

Bên cạnh đó, mẹ chồng thuộc cung này là người khá hào phóng và sâu thẳm bên trong họ là một trái tim nồng ấm. Bạn có thể chiếm trọn tình cảm của mẹ chồng cung Bạch Dương bằng lòng tốt của mình.

Tính cách mẹ chồng cung Kim Ngưu

Bà là người khá bảo thủ hay hoài nghi và tư duy logic. Bà thích thể hiện chủ quyền, thích sở hữu nên thường có thái độ chuyên quyền đối với gia đình và các con của mình. Để có thể cùng chung sống với mẹ chồng cung Kim Ngưu, bạn phải tôn trọng và tuyệt đối không chỉ trích mẹ sai này sai kia.

Bà thích bạn tỏ lòng tôn kính với những gì mình nói, mặc dù tư tưởng của những người này khá là lạc hậu và bảo thủ! Hãy thử tặng bà một món quà dễ thương và bạn chắc chắn sẽ được ưu ái hơn.

Tính cách mẹ chồng cung Song Tử

Nếu một người cung hoàng đạo Song Tử trở thành mẹ chồng của bạn, bạn sẽ không gặp phải bất kỳ trở ngại gì trong mối quan hệ nhạy cảm mẹ chồng – nàn dâu. Mặc dù bà ấy thích tìm hiểu để biết tất cả mọi thứ nhưng bà không hề soi mói mà họ có khả năng để thích nghi sống cùng con dâu.

Cố gắng thể hiện sự quan tâm đặc biệt việc học hành của các thành viên trong gia đình, bạn sẽ “ghi điểm” trong mắt mẹ. Mẹ chồng cung Song Tử không thích xung đột và bạn có thể dựa vào sự nhạy cảm trong tính cách này của họ để “lựa gió bẻ măng”.

Tính cách mẹ chồng cung Cự Giải

Theo lich 2018 Cự Giải là người rất nhạy cảm và nhiều tình yêu thương và cảm xúc đó đong đầy trong bản năng làm mẹ của họ. Mẹ chồng cung Cự Giải thích hồi tưởng câu chuyện cũ với các con của mình và nếu bạn là một người biết lắng nghe, điều này rất có ý nghĩa cho gia đình của bạn.

Họ yêu mến các cháu và sẵn sàng hỗ trợ hai vợ chồng bạn rất nhiều như cho tiền để chăm sóc cho cháu nội hay mua trang thiết bị trong nhà. Bà rất thích chơi và chăm sóc các cháu của mình.

Tính cách mẹ chồng cung Sư Tử

Nếu bạn quá cá tính và thể hiện cái tôi nhiều quá sẽ rất khó hòa hợp với mẹ chồng cung Sư Tử. Vẻ ngoài họ khá đàng hoàng, đính đạc và bà rất thích được trở thành người chỉ đạo trong nhà.

Nếu mẹ chồng cung Sư Tử đang cố ra vẻ mình là người làm chủ thì cố gắng nhìn nhận mặt tích cự của mẹ như tốt bụng và yêu con, bạn sẽ không còn thấy ức chế nữa. Mặc dù phong cách của bà có vẻ trang trọng và nghiêm ngặt nhưng đối với trẻ em và các cháu họ lại rất hào phóng. Nếu bạn muốn chung sống hòa thuận với mẹ chồng cung Sư Tử thì tôn trọng ý kiến của họ là điều nên làm.

Theo LVS