Tác dụng của vòng tay thạch anh đỏ tự nhiên
on 4th Tháng Tư 2017
| 1299 views

Thạch anh đỏ vốn là khoáng chất mang năng lượng thuần dương, hài hòa có màu đỏ cũng là màu thuộc dương, vậy nên vòng đá, chuỗi hạt đá thạch anh đỏ sở hữu khả năng mạnh mẽ trong việc kích hoạt tinh thần làm việc, năng lực thông minh của chủ sở hữu.

Sở hữu các gam màu đậm nhẹ khác nhau của vòng tay đá tự nhiên, sở hữu thể là màu cherry, đỏ cam, nâu đỏ, tóc đỏ hoặc đỏ sậm. Thạch anh đỏ kết nối mạnh mẽ có yếu tố Lửa, với luân xa thứ hai, và ở cấp độ nhẹ hơn là luân xa thứ ba.

Ý NGHĨA, TÁC DỤNG CỦA VÒNG TAY, CHUỖI HẠT ĐÁ THẠCH ANH ĐỎ TỰ NHIÊN?

Về ý thức
Năng lượng thạch anh đỏ giúp con người cảm nhận mạnh mẽ mình là một phần thuần khiết tạo vô hạn của vũ trụ.

Trong những gam màu của bảy sắc cầu vồng thì đỏ là màu tinh quái nhất, mãnh liệt nhất, nó như là đốm lửa thắp lên, thức tỉnh con người mang niềm hân hoan, kỳ vọng. Mang 1 mẫu vòng tay, chuỗi hạt đá thạch anh đỏ khi không giúp chủ sở hữu kích hoạt năng lượng thông minh tiềm tàng, cởi mở và hòa đồng hơn sở hữu mọi người. Nó cũng giúp Cả nhà gái nâng cao thêm sức quyến rũ.

Về xúc cảm
Thạch anh đỏ mang khả năng giúp chữa lành cảm xúc, giúp chủ nhân nó phục hồi sau cú sốc về ý thức, đặc thù là sau những vỡ lẽ tình ái và hôn nhân. mang 1 dòng vòng tay, lắc tay hay chuỗi hạt trang suc phong thuy khi không, bạn sẽ sớm tìm lại tốt niềm ham và sự tò mò đối có cuộc sống.

Về trị liệu
Thạch anh đỏ phải chăng cho là để chữa những bệnh rối loàn can hệ đến hê thống sinh sản, bao gồm cả bệnh phụ khoa và vấn đề vô cơ. Anh chị gái mang thể tiêu dùng trang sức thạch anh đỏ tự dưng áp lên phần bụng dưới của mình trước khi đi ngủ, điều này sẽ hỗ trợ tích cực để bạn với 1 sức khỏe phải chăng.

Thạch anh đỏ cũng giúp cải thiện lưu thông máu, kích thích tuyến thượng thận và tiếp thêm sinh lực, nó là cái đá rất tích cực cho những người bị mỏi mệt mãn tính.

giả dụ không tậu tậu phải chăng vòng đá thạch anh đỏ, bạn có thể tìm vòng đá thạch anh tóc đỏ để thay thế, nó mang đến hiệu quả tương tự và giá tiền rẻ hơn.

VÒNG ĐÁ THẠCH ANH ĐỎ tình cờ GIÁ BAO NHIÊU? tìm Ở ĐÂU?

Đá Quý Kim Tự Tháp cung ứng vòng tay, lắc tay, vòng cổ, chuỗi hạt đá thạch anh đỏ 100% trùng hợp, đảm bảo về nguồn cội và giá cả hợp lý. Giá một vòng tay thạch anh đỏ, tóc đỏ tùy thuộc vào độ to hạt, số lượng hạt và độ dày của tóc, giá rẻ nhất khoảng 400.000.

Là những người trẻ nhiệt huyết mang Dự án Thiền, chúng tôi mong muốn kết hợp việc kinh doanh của mình có việc mang lại cho mọi người 1 liên hệ uy tín để sắm sắm các sản phẩm tương trợ thiền định hay phong thủy tâm linh. hiện tại, trên thị trường, những cửa hàng bán đá thạch anh phong thủy và đá bán quý đa dạng khi “vàng thau lẫn lộn”, nhưng chỉ tiêu của chúng tôi luôn là cung ứng sản phẩm thật, có cội nguồn và đúng giá cho mọi người.

Vòng tay, lắc tay, vòng cổ, chuỗi hạt đá thạch anh mà chúng tôi cung cấp mang nguyên do từ Myanmar, Việt Nam, Ấn Độ. Tuyến đường kính: 6, 8, 10, 12, 14 ly. Giá cả tùy thuộc vào độ đẹp của hạt và xuất xứ.