Tác dụng phong thủy của đá Charoite
on 25th Tháng Mười Hai 2017
| 907 views

Theo 3g.wap.vn đá Charoite (mắt rồng) tự nhiên là loại đá cực kỳ quý hiếm vì nó mới chỉ được tìm thấy ở nước Nga, thân quặng này hiện tại chưa xuất hiện ở quốc gia khác trên thế giới.

Loại đá này được đặt tên theo địa điểm người ta tìm ra mỏ đá đầu tiên vào giữa thế kỳ 20, trên sông Chara.

Khi mài bóng charoite bạn có thể thấy cấu trúc sợi tinh xảo tạo thành hoa văn đẹp mắt, cấu trúc này được kết từ nhiều sợi mảnh với các màu khác nhau. Bên trong viên đá này có những đường vân dài tạo nên đủ loại hình thù rất đẹp. Sự độc đáo và gam màu phong phú của charoite có nét giống với đá thạch anh tím (amethyst).

Tác dụng phong thủy của đá Charoite

Tác dụng chữa bệnh của đá charoite

Đá charoite có tác dụng hỗ trợ tốt trong việc điều trị bệnh về tim, gan, thận và một số bệnh viêm nhiễm khác.

Trang sức làm từ đá Charoite giúp giảm đau đầu, căng thẳng trí óc và tăng cường tính miễn dịch. Các nhà thạch đá trị liệu cho biết nếu đặt một viên đá charoite lên chỗ nào đó trên cơ thể có thể giúp tăng sức đề kháng của cơ quan ở vị trí đó. Đá charoite còn ảnh hưởng tới vùng luân xa đỉnh đầu: nuôi dưỡng các tuyến của bộ não, phát triển tinh thần tín ngưỡng và khả năng liên hệ với những thế lực tối cao, kiểm soát cơ quan hô hấp tại luân xa vùng họng, có ích cho cơ quan thính giác và da.

Đá charoite là viên đá phong thủy theo mệnh Thủy có nhiều tác dụng tích cực

Ý nghĩa phong thủy đá charoite

Đây là viên đá tương sinh với người mệnh Thổ và tương hợp với người mệnh Hỏa.

Đá charoite giúp thanh tẩy aura và chakra trong cơ thể con người nhờ khả năng chuyển hóa năng lượng tiêu cực thành sức mạnh tích cực để xua tan bệnh tật, thúc đẩy sự yêu thương, hỗ trợ tầm nhìn bên trong tâm hồn, khơi dậy lòng tự trọng, thức tỉnh khả năng phân tích.

Đá charoite đại diện cho sự thông minh, quyến rũ, mượt mà, tâm hồn thuần khiết. Với màu tím dịu dàng, lãng mạn mang đến sự thanh tịnh, bình an trong tâm hồn con người và làm họ phấn chấn, minh mẫn và có cái nhìn lạc quan hơn trong cuộc sống.

Theo http://mixi.vn