Tài vận sắp đến nếu mơ những giấc mơ sau
on 22nd Tháng Sáu 2017
| 831 views

Thường xuyên mơ thấy ma quỷ
Theo thông tin mà trang tin tức ghi lại vị thần may mắn của bạn là Quan Vũ, đây là một nhân vật nổi danh trong Tam Quốc Diễn nghĩa, ông cũng là người thường xuyên mơ thấy ma quỷ. Điều cần nhắc nhở ở đây với bạn là nên giải tỏa hết mọi căng thẳng trong công việc, suy nghĩ an lành, tịnh tâm trước khi đi ngủ.

Tốt nhất bạn nên theo học một khóa thiền dưỡng sinh hoặc tự tập thiền tại nhà với sự hướng dẫn của thầy giáo có khả năng. Hoặc tham gia các lớp tập thể dục thể thao tĩnh như Yoga , thiền hiện đại để “cải tạo” và sửa đổi tâm lý của mình. Có như vậy, bạn sẽ hết bị những giấc mơ kinh hoàng kia ám ảnh.


Mơ thấy cá to

Theo chuyên gia giải mã của trang du doan xo so hom nay thì mơ thấy cá to, báo hiệu sắp có tài vận, chuyện vui sắp đến hoặc cơ hội tốt mà bạn không nên bỏ qua.

Mơ thấy rắn

Mơ thấy có nhiều rắn ở trong nhà, báo hiệu có một nguồn tài vận dồi dào sắp đến gần. Doanh nhân mơ thấy rắn, báo hiệu sắp phát tài.
Mơ thấy quả táo

Mơ thấy quả táo chín báo hiệu danh tiếng của bạn sẽ vang dội, có khả năng trúng số hoặc tìm thấy tài vận.

Mơ thấy cây ngô

Mơ thấy cây ngô báo hiệu tài vận may mắn sắp đến. Mơ thấy ngô chín, ám chỉ danh vọng, tiền tài và mong ước của bạn sắp thành hiện thực.

Mơ thấy phân và nước tiểu dính trên người

Mơ thấy phân và nước tiểu dính trên người báo hiệu có nguồn tài vận sắp đến, sự nghiệp thuận lợi. Doanh nhân mơ giấc mơ này ám chỉ công việc làm ăn suôn sẻ, tài vận đến liên tiếp.
Mơ thấy sông
Chiêm bao thấy sông đầy nước là lợi lộc vào, phát tài lớn. Nước chảy luân lưu hay tuôn đổ ào ào là dấu hiệu của hạnh phúc bền lâu. Một thác đổ trong giấc ngủ là điểm báo địa vị thăng tiến, vui vẻ có thể bao gồm luôn sự gia tăng vật chất giàu sang. Ngược lại nước chảy nhẹ nhàng, lặng lờ là điểm hứa hẹn sự thỏa lòng, bình an tâm hồn. Bên cạnh đó, nếu chiêm bao thấy mình đang bơi trong hồ tắm là điềm sắp có người giúp đỡ làm ăn.

Cuối cùng kqxsdno xin chúc quý độc giả may mắn và thành công