Tên hay cho con sinh năm ĐINH DẬU 2017
on 27th Tháng Ba 2017
| 1396 views

Tên hay cho con sinh năm ĐINH DẬU 2017, phương pháp đặt tên ý nghĩa. Dòng Tên sẽ đi theo suốt cuộc thế của người sở hữu nó, tác động trực tiếp tới mai sau về sau…

Do vậy các bậc khiến cho cha làm mẹ với bao hoài bão mơ ước đựng chứa trong cái Tên, lúc đặt Tên cho con: Đó là cầu mong cho con mình có một cuộc sống an lành tốt đẹp… ý nghĩa của tên rất quan trọng, nó ảnh hưởng tới cả sự nghiệp, công danh, thế cục của 1 con người.

Năm Đinh Dậu (2017) là năm con Gà, Bản Mệnh: Sơn Hạ Hỏa.

Dưới Đây là gợi ý phương pháp đặt tên cho con sinh năm ĐINH DẬU (2017)

I- các chữ nên sử dụng đặt tên cho người tuổi Dậu:

1- Người tuổi Dậu sở hữu Bản mệnh Hỏa (1957, 2017) nên chọn các chữ với bộ Mộc, vì gà thích ngủ trên cây, để đặt tên. Hơn nữa tên thuộc bộ Mộc lại sinh cho Bản mệnh Hỏa (Sơn Hạ Hỏa), là sinh nhập, rất tích cực cho Bản mệnh Hỏa. giả dụ đặt như vậy sẽ hưởng vinh hoa phú quý, thành công phát đạt Những người tuổi Dậu có Bản mệnh Thổ (1969, 2029: Sa Trung Thổ) không nên dùng, vì Mộc khắc Thổ, là khắc nhập, có hại cho Bản mệnh Thổ.

Tỉ dụ như: Tài, Đỗ, Đông, Tùng, Bách, Lâm, Liễu, Trang, Trúc, Thông, Đào, Lương, Dương, Kiệt, Tài, Sâm, Nghiệp, Mộc, Thụ, Vinh, Kiều, Bản, Hạnh, con đường, Viên, Dung…Những tên này rất khả quan cho người tuổi Dậu sinh năm 1957 và 2017 mang Bản mệnh Hỏa. Vì tên thuộc bộ Mộc lại sinh cho Bản mệnh Hỏa (Sơn Hạ Hỏa), là sinh nhập, rất khả quan cho Bản mệnh Hỏa.

2- Theo Đây, theo xem bói tử vi thì những tên sở hữu thể chuyên dụng cho người tuổi Dậu, thì nên chọn những chữ với bộ Miên, bộ Mịch với tác dụng kiểm soát an ninh gà khỏi gió mưa và thú dữ, như: Gia, Đình, Thụ, Tống, Hồng, Dung, Hựu, Phú, Nghi, Định, Miên, Vũ, Tuyên…. ví như đặt tương tự sẽ tín nghĩa liêm chính, lợi danh song toàn, yên ổn ấm no, vinh hoa phúc thọ.

3- Người tuổi Dậu nên chọn các chữ với bộ Tỵ, Dậu, Sửu là tam hợp, như: Kiến, Liên, Tuyển, Tiến, Tấn, Tuần, Tỵ, Tạo, Phùng, Đạo, Đạt, Hiên, Mục, Sinh, Sửu, Phượng, Linh, Bằng, Phi, Tường, Hàn, Quyên, Oanh, Loan…Nếu tên của người tuổi Dậu sở hữu các chữ thuộc các bộ trên thì vận mệnh của họ sẽ rất tốt lành vì phải chăng sự trợ giúp của các con giáp đấy.

4- Người tuổi Dậu nên chọn những chữ mang bộ Hòa, Đậu, Mễ, Lương, Túc, Mạch để đặt tên cho người tuổi Dậu, bởi ngũ cốc là thức ăn chính của gà. ví như khá đặt cho các tên như: Tú, Khoa, Trình, Đạo, Tô, Tích, Túc, Lương, Khải, Phong, Diễm, Hòa, Bỉnh, Diệp, Nghệ, Liên, Đạo, Cốc, Giá, Dĩnh, Mạch, Đống, Thử…thì thế cuộc người đấy sẽ được phúc lộc phần đông, lợi danh vững bền.

5- Người tuổi Dậu nên chọn những chữ sở hữu bộ Sơn như: Sơn, Cương, Nhạc, Dân, Ngạn, Thượng, Ngật, Hiệp, Lĩnh…Sẽ giúp người cầm tinh con gà mang trí dũng song toàn, tao nhã và được vinh hoa suốt đời.

6- Người tuổi Dậu nên chọn những chữ mang bộ Sam, bộ Mịch, bộ Thái, để đặt tên như: Ngạn, Đồng, Hình, Thái, Bành, Hi, Phàm, Đế, Chương, Ảnh, Cấp, Hệ, Tịch, Thường, Hồng, Ước, Cấp, Tố, Kết, Duyên, Cương, Kế, phường, Phúc, Duy, Kỳ, Trinh, Lễ, Sơ, Viên, Bùi, Thích…Sẽ trợ giúp cho vận mệnh của người tuổi Dậu ngày một trẻ ranh, cát tường.

7- Người tuổi Dậu nên chọn những chữ sở hữu bộ chữ gợi ra biểu trưng “kim kê độc lập”, như: Hoa, Bình, Chương, Trung, Lập, Phong…có thể tiêu dùng để đặt tên cho người tuổi Dậu nhằm gửi gắm ước mơ cho người Đây sở hữu thể chất tráng kiện, anh dũng để với thể độc lập trong thế cuộc.

8- Người tuổi Dậu nên chọn các chữ có bộ Tiểu và các chữ sở hữu nghĩa “cái đầu ngấc cao” như: Sĩ, Thổ, Cát…sẽ giúp người tuổi Dậu khỏe mạnh, hiên ngang và vượt qua được các điều bất trắc.

9- Người tuổi Dậu nên chọn các chữ với bộ Ngọc, bộ Điền để đặt tên, như: Ngọc, Cửu, Giác, Chương, Hoàn, Bích, Anh, Giáp, Thân, Nam, Giới…Thì sẽ phúc lộc dồi dào, lợi danh suốt đời.

10- Người tuổi Dậu nên chọn các chữ có bộ Thảo, bộ Nhật để đặt tên như: Ngải, Chi, Giới, Hoa, Linh, Phương, Nha, Thảo, Liên, Diệp, Mậu, Bình, Hà, Cúc, Hóa, Lệ, Vi, Huân, Tinh, Đán, Tảo, Minh, Tình, Huy, Trí, Thời, Hiểu, Thần, Diệu, Yến, Tấn, Nhật…Thì sẽ trí dũng song toàn, an nhàn, vinh hoa phú quý.

Ngoài cách thức đặt tên cho con tuổi Dậu như trên, bạn mang thể tham khảo thêm những thông báo về Bản mệnh, hoặc nếu như chăm chút sở hữu thể xem Tứ Trụ.

Bản Mệnh:

Năm Đinh Dậu, Bản mệnh Sơn Hạ Hỏa. Mệnh Hỏa. những tên thuộc hành Mộc rất hợp, vì Mộc sinh Hỏa, ví dụ như “Bản, Tài, Đỗ, Đông, Tùng, Lâm…”

Tứ Trụ:

Dựa vào ngày, giờ, tháng, năm sinh của bé để quy thành Ngũ Hành, ví như bé thiếu hành gì có thể chọn tên hành Đây, để bổ sung hành đã bị thiếu trong tứ trụ, để cho vận số của em bé phải chăng khá.

Ví dụ năm 2017 là năm Hỏa, ngũ hành trong tứ trụ của em bé bị thiếu hành Thủy, thì đặt tên em bé hành Mộc, tên đệm hành Thủy…Ví dụ: “Đệm hành Thủy” Sinh “Tên hành Mộc” hợp Năm Hỏa, rất tốt cho Bản mệnh Hỏa, vì Tên sinh nhập cho Bản mệnh.

TÊN KIÊNG KỴ:

Đặc trưng khi đặt tên cho bé bạn cũng nên xem để tránh những tên eo sèo, ko được.

II- những chữ ko nên đặt tên cho người tuổi Dậu:

1- Người tuổi Dậu ko nên chọn chữ với bộ Mão, Nguyệt, Khuyển, Tuất cũng cần giảm thiểu. tỉ dụ như: Hoạch, Địch, Trạng, Do, Hiến, Mậu, Thành, thịnh, Uy, Liễu, Miễn, Dật, Khanh, trằn, Bằng, Thanh, Tình, Hữu, Lang, Triều, Kỳ, Sư, Mãnh, Du, Miêu, Tuất … nếu như chọn sẽ bất lợi cho gia đình hoặc tâm tính cực đoan.

2- Theo Đó, theo xem ngày register hết hôn thì những tên người tuổi Dậu ko nên chọn chữ có bộ Kim như: Ngân, Linh, Chung, Trân, xoa, Kim, Thân, Thu, Tây, Đoài, Dậu, Nhuệ, Phong, Tiền, Chung, Trấn, Xuyến, Đồng, Cẩm, Tích, Côn, Đoàn, Châm, Kính, Khanh, Luyện, Sao, Giám, Đạc, Lục, Toản, Thiết, Đĩnh… không thích hợp sở hữu người cầm tinh con gà. Theo ngũ hành, Địa chi Dậu thuộc hành Kim; nếu Kim hội với Kim thì sẽ dễ gây phạm xung ko được. Hơn nữa tên thuộc hành Kim sẽ bị hành Hỏa của Bản mệnh Hỏa (Sơn Hạ Hỏa) khắc phá, xấu.

3- Người tuổi Dậu ko nên chọn chữ mang bộ Tâm (tim), Nhục (thịt) đều ko phù hợp. bởi vậy, tên của người tuổi Dậu không nên sở hữu những chữ như: Tất, Nhẫn, Chí, Trung, Niệm, Tư, Hằng, Ân, Cung, Du, Huệ, Ý, từ, Tuệ, Năng, Hồ, Hào, Dục, Tình, Ái, Hoài, Tính, Di, Hân, Tâm, Cung, phê chuẩn, Tố…Vì gà không hề là động vật ăn giết mổ nên những chữ thuộc bộ trên phải hạn chế.

4- Người tuổi Dậu không nên chọn chữ với bộ Đại, Quân, Đế, Vương như: phu, Giáp, Dịch, Kỳ, Hoán, Mân, San, Châu, Trân, Cầu, Lý, Hoàn, Thụy, Đại, Quân, Vương, Phụng, Tấu, Phấn, Khuê, Mã, Viên, Tỷ, Đế, Cầm, Du, Thụy, Cẩn…Vì lúc gà to thường bị làm thịt hoặc làm đồ tế. vì vậy, tên của người tuổi Dậu cần tránh những chữ thuộc bộ như trên.

5- Người tuổi Dậu không nên chọn chữ có bộ chữ với chân (phần dưới – theo kết cấu trên dưới của chữ) rẽ ra như: Hình, Văn, Lượng, Nguyên, Sung, Miễn, Tiên, cộng, Khắc, quang, Luyện, Lượng, Doãn, Huynh, Sung, Công…đều ko khá cho vận mệnh và sức khỏe của người tuổi Dậu bởi lúc chân gà bị rẽ là lúc nó ốm yếu, thiếu nhựa sống.

6- Người tuổi Dậu ko nên chọn chữ với bộ Khẩu như: Phẩm, Quyền, Nghiêm, Ca, Á, Hỉ, Cao, Lã, Lữ, Nghiêm, Kiều…bởi chúng với thể khiến cho họ bị coi là kẻ lắm điều, gây phổ quát thị phi không phải chăng cho vận mệnh của họ.

Hơn nữa, tên của người tuổi Dậu cũng cần giảm thiểu những chữ như: Đao, Thị, Lực, Thạch, Hổ, Thủ, Thủy, Tý, Hợi, Bắc, Băng, Lễ, Tây, Xa, Cung, Mã… bởi chúng dễ gây các điều bất lợi cho vận mệnh và sức khỏe hoặc xảy ra tai nạn tàu xe.

Theo vòng tay đá aquamarine thì các bé có thể đeo vòng tay phong thủy để trừ tà, an lành, vui vẻ cho bé nhé.