Thị trưởng Leicester sẽ vinh danh thầy trò Claudio Ranieri
on 7th Tháng Tư 2016
| 883 views

Ngài Peter Soulsby, thị trưởng thành phố Leicester đang tính đến chuyện vinh danh thầy trò Claudio Ranieri trong trường hợp “Bầy cáo” vô địch Ngoại hạng Anh.

Giành chức vô địch Ngoại hạng Anh bây giờ không phải là chuyện viển vông đối với Leicester City. Sau 32 vòng đấu, “Bầy cáo” đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng với 69 điểm, nhiều hơn đội xếp thứ hai Tottenham tới 7 điểm. Hơn nữa, lịch thi đấu bong da 24h cho đến khi mùa giải kết thúc của Leicester nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với đối thủ.

Và để khích lệ tinh thần cũng như vinh danh thầy trò Ranieri, ngài thị trưởng thành Peter Soulsby trong lần trả lời phỏng vấn mới đây đã cho biết các cầu thủ Leicester sẽ được đặt tên đường trong trường hợp lên ngôi vô địch.

Ông cho biết với các phóng viên bong da truc tuyen: “Leicester có truyền thống vinh danh những ngôi sao thể thao. Có một khu phố tên đường được đặt theo những golf thủ và cũng có một con đường mang tên Lineker (huyền thoại bóng đá Anh những năm 1980). Thành công Leicester có được là nhờ nỗ lực của cả tập thể, vì vậy nếu có Vardy Vale thì cũng phải có Schmeichel Street, Drinkwater Drive hay Ranieri Road.”

Tên phố, tên đường tại Leicester khá đặc biệt, tại đây có 8 con phố song song liền kề nhau được đặt là Hawthorne, Alma, Rowan, Ruby, Ivanhoe, Sylvan, Oban và Newport, khi ghép các chữ cái đầu các tên phố này lại với nhau sẽ ra tên người xây dựng thành phố, ông Harrison. Chưa hết, 8 con phố nói trên đều đổ ra đường Beatrice, tên vợ của ông Harrison.

Báo thể thao Việt Nam

Cheap NFL Jerseys
Wholesale nfl Jerseys
Cheap jerseys
Cheap nfl Jerseys china
Cheap NBA jerseys