Tìm hiểu chi tiết tử vi sự nghiệp tuổi Tý năm 2019
on 11th Tháng Mười 2018
| 697 views

Cùng tìm hiểu tử vi 12 con giáp tuổi Tý năm 2019, chi tiết về tử vi sự nghiệp tuổi Tý năm 2019 có nhiều điểm sáng không ngờ. Bản mệnh đã tránh qua được năm phạm Thái Tuế, vận mệnh ngày càng hanh thông.

Tìm hiểu chi tiết tử vi tuổi Tý năm 2019

1. TỔNG QUAN TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI TÝ NĂM 2019

Sang năm 2019, theo coi boi sự nghiệp của tuổi Tý được Thiên Quan chiếu mệnh, cùng với Kiếp Tài đe dọa nên bản mệnh cần phải cạnh tranh gay gắt mới có được vị trí như ý. Con giáp này cần hiểu rõ lợi thế của bản thân và thận trọng trong lời nói.

Những câu nói vô tình có thể dễ dàng gây ra mâu thuẫn, dẫn đến những cuộc cạnh tranh không lành mạnh với đối thủ, bản mệnh cũng đừng quá hiếu thắng mà mắc phải sai lầm, cuối cùng “xôi hỏng bỏng không”.

Bản mệnh được cấp trên chiếu cố, ưu ái hơn nhiều, cũng nhận được nhiều sự hỗ trợ khi làm việc với các cơ quan chấp pháp. Điều này cũng giúp ích khá nhiều cho tuổi Tý khi phải đối mặt với các đối thủ cạnh tranh.

Tuy nhiên, tuổi Tý phải gánh chịu nhiều áp lực, gánh nặng trên vai, làm việc vô cùng khó khăn, vất vả chứ không được an nhàn tí nào.

Xem tử vi tuổi Tý 2019, trong năm nay, bản mệnh nên hạn chế bớt chuyện bia rượu, càng chớ để mình vướng phải chuyện thị phi, nếu không rất dễ vì hành động bốc đồng, xốc nổi mà vướng họa quan tụng.

Tuổi Tý đừng bỏ lỡ: Xem sao hạn 2019 tuổi Tý: Chi tiết các tuổi Canh Tý, Mậu Tý, Giáp Tý, Nhâm Tý, Bính Tý.

Người tuổi Tý đang tìm phương án dat ten cho con hay nhất có thể tham khảo tại xemboi.com.vn/dat-ten-cho-con

2. BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH SỰ NGHIỆP NĂM 2019 TUỔI TÝ

Năm 2019 tuổi Tý được Thái Dương tinh hỗ trợ, sự nghiệp có nhiều tiến triển thuận lợi.

Cát tinh này sẽ hỗ trợ nhiều hơn cho nam mệnh, vì thế mà nam tuổi Tý sẽ dễ dàng giành được nhiều thành công trong sự nghiệp. Nếu dồn hết tâm sức vào công việc, biết nắm bắt cơ hội thì sẽ có những bước đột phá mới.

Thái Dương cát tinh còn chỉ lối dẫn đường, nam mệnh tuổi Tý năm nay nếu đi xa để lập nghiệp thì càng có lợi.Dù đang làm ăn kinh doanh hay mới tìm việc làm, bạn có thể cảm thấy hơi buồn nhưng rồi sẽ gặp những cơ hội phát triển sự nghiệp tốt.

Nếu bản mệnh có ý định thay đổi công việc, chuyển sang lĩnh vực mới thì trong năm có thể nương nhờ vận quý nhân do Thái Ất mang đến mà thúc đẩy sự nghiệp phát triển hơn.

Nếu có ý định xin việc không nên ngại nhờ vả bạn bè, biết đâu nhờ vậy mà con giáp này sẽ tìm được công việc như ý muốn của bản thân, đỡ tốn công sức và thời gian.

Có điều, xin nhắc nhở con giáp này rằng chớ nên vội đắc ý, nếu muốn tiền đồ thêm rộng mở thì nên khiêm nhường, làm tốt việc của mình, đừng để tà ý xâm nhập, mưu đồ tranh đoạt lợi danh, cuối cùng có thể thân bại danh liệt.