Tìm hiểu một số điểm đến thú vị khi du lịch Quảng Ninh
on 18th Tháng Bảy 2018
| 691 views

Tìm hiểu một số điểm đến thú vị khi du lịch Quảng Ninh. Cùng chúng tôi khám phá điểm du lịch miền Bắc thú vị này nhé!

Hành trình lên Yên Tử ngày nay sẽ không vất vả như xưa nữa vì hệ thống cáp treo 1 lên gần Hoa Yên đã hoàn thành năm 2002 và hệ thống cáp treo 2 lên cổng trời (khu vực đỉnh Yên Tử) đã được đưa vào sử dụng từ mùa lễ hội 2008.

du-lich-quang-ninh

Yên Tử trở thành trung tâm của Phật giáo từ khi vua Trần Nhân Tông từ bỏ ngai vàng khoác áo cà sa tu hành và thành lập một dòng Phật giáo đặc trưng của Việt Nam, đó là dòng Thiền Trúc Lâm Yên Tử và trở thành vị tổ thứ nhất với pháp danh Điều Ngự Giác Hoàng Trần Nhân Tông 1258-1308.
Vòng quay Mặt Trời đẹp nhất là vào buổi tối, vừa thấy hết được sự kì vĩ của đất biển, lại vừa lãng mạn đảm bảo ai tỏ tình ở đây thì các “nàng“ đổ “đứ đừ” luôn. Giá vé 300.000đ/người lớn, 200.000đ/trẻ cao dưới 1,3m; trẻ dưới 1m miễn phí vé.
Cửa khẩu Móng Cái
Cửa khẩu Móng Cái trực thuộc phường Hòa Lạc, thành phố Móng Cái, Quảng Ninh. Cửa khẩu là nơi giao thương trực tiếp với cửa khẩu Đông Hưng của Trung Quốc. Nơi đây có số lượng hàng hóa lưu thông rất lớn và cũng là địa điểm thu hút khách du lịch đến tham quan, mua sắm.

Hy vọng bài viết chia sẻ của chuyên gia phượt đã giúp bạn có được những thông tin bổ ích cho chuyến đi sắp tới!