Tìm hiểu ý nghĩa giấc mơ thấy con chó
on 17th Tháng Tám 2017
| 1174 views

Chúng ta đều biết chó là loài vật trung thành số một với chúng ta, chúng có thể làm mọi thứ để bảo người chủ của mình. Chính vì vậy, việc chúng trở nên loài vật nuôi trong đời sống ngày càng trở nên nhiều và phổ biến. Còn chần chừ gì nữa mà không đi khám phá giấc mơ của bạn với chuyên gia trang  xo so dong thap hom nay!

Và bất chợt vào một ngày nào đấy, bạn giật mình khi gặp phải giấc mơ mình bị chó cắn và không biết vì sao lại bắt gặp giấc mơ này cũng như ý nghĩa mà nó mang đến cho mình là gì. Dưới đấy là những lý giải cụ thể cho từng trường hợp giấc mơ bị chó cắn.

Ví dụ như bạn bị chó cắn hoặc tấn công, rất có thể tâm thức đã nhận thấy những tín hiệu lừa gạt hoặc lợi dụng từ người bạn tin tưởng,
Mơ thấy mình đánh chó, chửi chó vừa có thể chỉ sự tức giận, khó chịu với một người nào đó, vừa có thể phản ảnh cảm giác tự tin, thất vọng vì bản thân.
Loài động vật thân thuộc này là 1 hình tượng có thể chỉ ra nhiều điều. Ý nghĩa của giấc mơ phụ thuộc vào mơ cảnh, thái độ của con vật và cách thức mà nó giận dữ có bạn. Nếu con vật gần gũi, theo lời giải từ trang kqxs binh duong  giấc mơ biểu tượng cho bạn bè, sự cống hiến, sự trung thành và sự phục tùng. Chình do đó, nếu như trong giấc mơ của bạn nhận ra hình ảnh 1 chú chó sủa và vẫy đuôi mừng có mình, thì ý nghĩa mà chúng đem đến chính là bạn đang rất vui vẻ và hạnh phúc có các người quanh đó.
– Mơ thấy chó rượt đuổi bạn và trong giấc mơ mình chỉ mỗi việc bỏ chạy bán sống bán chết mà thôi. Bạn đang cảm thấy mình thiếu tự tin, ruột rè trước những cơ hội cũng như những thách thức. Điều này cũng nói lên địa vị của bạn không được lọt vào mắt của người khác. Chức danh của bạn quá mờ nhạt, khả năng lãnh đạo của bạn còn nhiều điểm yếu cần thay đổi.

– Trong giấc mơ thấy một con chó cắn vào chân cho thấy rằng bạn đã mất đi khả năng để cân bằng các khía cạnh của cuộc sống hoặc bạn có thể lưỡng lự trong việc tiếp cận một tình huống mới hoặc bạn không muốn bước tiếp về phía trước với mục tiêu trước đó của mình, ngoài ra, nó tượng trưng cho sự phản bội.

– Nếu trong giấc mơ có ai đó đang bị chó cắn, thì điều đó chỉ ra một sự phản bội. Bạn cảm thấy mình đã bị một ai đó đối xử tệ. Mơ thấy hai con chó đang liếm nhau & ấy ấy nhau, quan hệ với nhau thì đại diện cho sự hiểu biết lẫn nhau trong một mối quan hệ thực tế của bạn.
Mơ thấy chó đen – chó trắng

Nhiều người quan niệm rằng khi mơ thấy chó màu trắng là điềm gở, báo điều gì không hay. Nhưng chưa hẳn như vậy giấc mơ nhắc nhở bạn hãy thận trọng lời ăn tiếng nói trong mối quan hệ của mình. Việc đi lại, đặc biệt đi xa cần nên cẩn thận nhiều hơn nữa.

Mơ thấy chó đen, trong giấc mơ thấy xuất một con chó đen xì từ đầu đến chân là điềm báo bạn sẽ không gặp may mắn trong những chuyện làm ăn buôn bán. Ngoài ra, giấc mơ này còn ám chỉ bạn là người mạnh mẽ, con đường bạn lựa chọn là duy nhất.

Mơ thấy hai chó cắn nhau

Trong giấc mơ mình thấy hai con chó cắn nhau dữ dội nhưng không có cách nào đến để ngăn cản được, giấc mơ biểu tượng cho sự đấu đá, cạnh tranh trong công việc của bạn đã lên tột đỉnh. Giấc mơ này cũng có thể phản ánh sự quyết tâm và mong muốn cống hiến hết mình để bảo vệ cho ai đó hoặc một thứ gì đó.
Chó là động vật trung thành nhất với con người
Nếu bạn nhìn thấy chó cắn nhau, có thể bạn đang mắt kẹt trong những sự bất đồng và xung đột giữa bạn bè.

Chó bị xích hoặc buộc dây xuất hiện trong giấc mơ tượng trưng cho những bản năng mà người mơ muốn che lấp, đè nén bằng lí trí và những quan điểm xã hội. Nếu trong mơ, bạn cầm dây dẫn chó đi dạo nhẹ nhàng trên đường hoặc trong công viên, nghĩa là bạn không gặp khó khăn với việc kiểm soát “con thú” trong mình. Ngược lại nếu con chó đang tìm cách cắn đứt dây,  chuyên gia giải mã của xsmb nhận định bạn cần cẩn thận hơn với những ham muốn “thú vật” không được chế ngự tốt.

Các con số liên quan đến giấc mơ:

Chó cắn chảy máu: 98 – 99

Chó cắn đuổi: 58 – 38

Chó cắn: 29 – 92 – 93