Tìm hiểu ý nghĩa giấc mơ về cương thi
on 23rd Tháng Mười 2017
| 5159 views

Ác mộng đối với một người có lẽ không có gì ngoài mơ thấy mình bị ma quỷ rượt đuổi. Ma quỷ luôn là hiện hữu của các ác, sự xấu xa và cố chấp của mỗi con người, tuy nhiên chính điều đó khiến cho con người khó có thể đối mặt với nó. Nhưng cũng rất nhiều người lại coi ma quỷ chính là sự kết nối đối với thế giới bên kia mà người ta vẫn tin rằng tồn tại. Cùng xổ số miền Bắc tìm hiểu ý nghĩa giấc mơ này nhé!
Nếu bạn thấy mình là cương thi, hoặc di chuyển như cương thi, thường thì trong cuộc sống thật, bạn thấy mệt mỏi, kiệt quệ về cảm xúc, hoặc thấy mình xa cách, lãnh đạm, không thể hòa nhập được với cuộc sống.

Ác mộng về cương thi nếu lặp đi lặp lại liên tục thì điều đó có nghĩa là bạn vẫn chưa lắng nghe lời cảnh báo từ tiềm thức của mình, chưa tìm ra được hướng đi cụ thể nào để giải quyết những vấn đề đang làm mình bận tâm.
Mơ thấy quỷ tấn công dồn dập

Đây là điềm báo sắp có những chuyện không hay ảnh hưởng đến tính mạng của bạn. Nếu không phải là quỷ mà là yêu quái đuổi theo nghĩa là sẽ có chuyện phiền toái xảy ra với bạn.

Mơ thấy quỷ nói chuyện

Đây chính là điềm báo dữ, Có thể bạn đang bị một kẻ xấu bụng nào đó lừa gạt. Nếu không tỉnh táo kịp thời và tự mình thoát ra bạn sẽ gặp phải nhiều điều không hay.