Tin chuyển nhượng 3/8 : Real tranh giành Bruno Fernandes với MU và Tottenham
on 3rd Tháng Tám 2019
| 798 views

Tin chuyển nhượng 3/8 : Wolves đón cùng lúc 2 sao trẻ Bồ Đào Nha, Giám đốc thể thao của Juventus làm việc với MU, Brighton hỏi mua tiền đạo Neal Maupay, Real Madrid tranh giành Bruno Fernandes với MU và Tottenham

Wolves đón cùng lúc 2 sao trẻ Bồ Đào Nha

Wolves xác nhận họ đã chính thức có được sự phục vụ của Pedro Neto và Bruno Jordao theo bản hợp đồng có thời hạn 5 năm. Để có được bộ đôi người Bồ Đào Nha, Bầy cáo đã phải bỏ ra số tiền 18 triệu bảng. Cả hai đều được xem là tài năng trẻ sáng giá trong tương lai của đội tuyển áo bã trầu.

Giám đốc thể thao của Juventus làm việc với MU

Giám đốc thể thao của Juventus, Fabio Paratici, đã bay tới London để làm việc với đối tác Manchester United, đại diện Romelu Lukaku và Paulo Dybala nhằm hoàn tất thỏa thuận trao đổi cầu thủ.

Brighton hỏi mua tiền đạo Neal Maupay

Theo tin tức bóng đá thì Brighton đang dẫn đầu cuộc đua ký hợp đồng với tiền đạo Neal Maupay của Brentford. Aston Villa, Sheffield United và West Ham cũng quan tâm đến cầu thủ người Pháp vốn được định giá khoảng 20 triệu bảng.

Real Madrid tranh giành Bruno Fernandes với MU và Tottenham

Real Madrid đã gia nhập cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ Bruno Fernandes sau khi cả MU lẫn Tottenham đều gặp khó trong việc đạt thỏa thuận với cầu thủ Bồ Đào Nha, theo tiết lộ của tờ Record (Bồ Đào Nha).

Hiện tại, BLĐ Real Madrid đang muốn từ bỏ thương vụ chuyển nhượng Pogba vì MU yêu cầu mức phí quá cao. Tờ AS và Marca cho biết, Real đã tiếp cận với tiền vệ Donny van de Beek của Ajax có giá trị khoảng 60 triệu bảng. Nhưng nếu có thể chiêu mộ Bruno Fernandes, Real sẽ bỏ qua Van de Beek.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực bóng đá."