Tin chuyển nhượng 5/8: Barca sắp chốt hậu vệ trái tân binh
on 5th Tháng Tám 2019
| 626 views

Tin chuyển nhượng 5/8: Barca sắp chốt hậu vệ trái tân binh, Bruno Fernandes sẵn sàng tới MU kiểm tra y tế, Paul Pogba ở lại Old Trafford, HLV Solskjaer tiết lộ danh tính đội trưởng mùa tới.

Barca sắp chốt hậu vệ trái tân binh

Samuel Marsden của ESPN cho biết vụ chuyển nhượng của Barcelona cho hậu vệ trái Junior Firpo đã gần như hoàn thành xong và chỉ còn chờ công bố chính thức. Barca sẽ trả cho Real Betis 18 triệu euro, kèm điều khoản trả thêm 7 triệu nếu Firpo đạt đủ các điều kiện thi đấu.

Tin chuyển nhượng 5/8: Barca sắp chốt hậu vệ trái tân binh

Bruno Fernandes sẵn sàng tới MU kiểm tra y tế

Theo một số nguồn tin từ Italy, tiền vệ Bruno Fernandes đang chuẩn bị bay tới Anh quốc để tiến hành kiểm tra y tế ở MU.

Cụ thể, tờ Corriere dello Sport đã thông tin rằng MU đã đồng ý mức phí 63 triệu bảng mà Sporting Lisbon đưa ra với tiền vệ tổ chức này. Cựu ngôi sao của Sampdoria và Udinese sẽ kiểm tra y tế ở MU trước khi đặt bút kí vào bản hợp đồng với Quỷ đỏ.
Theo Corriere dello Sport sở dĩ MU chốt mua Bruno Fernandes vì họ đã không thể thành công trong việc chiêu mộ tiền vệ Sergej Milinkovic-Savic của Lazio.

Paul Pogba ở lại Old Trafford

Tờ tin thể thao 360 đăng tải, Nemanja Matic đang rất tự tin việc Paul Pogba sẽ ở lại MU. Theo tiền vệ sinh năm 1988 này cho hay, MU đang làm tất cả để “giữ chân” ngôi sao người Pháp trước sự trèo kéo của Real Madrid.

Nếu giữ chân thành công được Paul Pogba, MU sẽ có được đội hình “công cường thủ chắc” sau khi Quỷ đỏ chiêu mộ thành công trung vệ Harry Maguire với giá 85 triệu Bảng.

HLV Solskjaer tiết lộ danh tính đội trưởng mùa tới

Truyền thông Anh đưa tin, không phải De Gea, không phải Pogba, Ashley Young sẽ là người tiếp quản băng đội trưởng của Man Utd ở mùa giải 2019/20. Trước đó xuất hiện tin đồn De Gea sẽ trở thành thủ quân “Quỷ đỏ” nhưng việc chưa thể gia hạn hợp đồng khiến thủ thành người Tây Ban Nha lỡ vinh dự này.