Tin chuyển nhượng 7/8 : MU từ chối đề nghị của Real đối với Pogba
on 7th Tháng Tám 2019
| 980 views

Tin chuyển nhượng 7/8 : MU từ chối đề nghị của Real đối với Pogba, MU chưa từ bỏ Umtiti, Chủ tịch Flamengo thích Mario Balotelli

Chủ tịch Flamengo thích Mario Balotelli

Chủ tịch Rodolfo Landim của Flamengo thừa nhận rất thích tiền đạo Mario Balotelli và muốn anh chuyển tới Brazil thi đấu. Thuận lợi cho Flamengo là Balotelli lúc này đang là cầu thủ tự do sau khi hết hợp đồng với Marseille từ ngày 1/6 vừa qua.

MU chưa từ bỏ Umtiti

Chưa từ bỏ Umtiti. Theo tờ AS kèo bóng đá hôm nay, MU vẫn đang liên hệ với Barcelona nhằm chiêu mộ trung vệ người Pháp. Đội chủ sân Camp Nou mang về Clement Lenglet như một phương án dự phòng cho Umtiti, nhưng cuối cùng Lenglet lại chiếm luôn suất đá chính của cầu thủ này. Barcelona sẵn sàng để trung vệ này ra đi nếu họ nhận được 55 triệu bảng, trong khi đó MU chỉ muốn gửi một lời đề nghị trị giá 46 triệu bảng.

MU từ chối đề nghị của Real đối với Pogba

Lời đề nghị đổi James Rodriguez cộng thêm 27 triệu bảng để lấy Paul Pogba của Kền kền trắng mới đây đã bị BLĐ MU từ chối thẳng thừng. HLV Solskjaer đang muốn cầu thủ 26 tuổi này sẽ là người đội trưởng của Quỷ đỏ trong tương lai, anh vẫn là một phần vô cùng quan trọng trong việc cầm nhịp và là tiền vệ sáng tạo chính của MU dù cho phong độ khá thất thường.

CLB bda anh MU chỉ đồng ý cho Pogba rời sân Old Trafford khi nhận được đủ 150 triệu bảng, bởi đến lúc này thị trường chuyển nhượng đã gần đóng cửa và Qủy đỏ cũng cần ổn định lại đội hình của mình trước khi bắt đầu mùa giải mới.