Top 7 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại đỉnh nhất
on 19th Tháng Năm 2023
| 89 views

Top 7 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại đỉnh nhất. Bạn đam mê sáng tạo nội dung và muốn biến điện thoại di động thành một studio chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp? Hãy cùng 3g.wap.vn khám phá những phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại miễn phí dưới đây, giúp bạn thể hiện tài năng và sự sáng tạo của mình

Top 7 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại đỉnh nhất

Top 7 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại đỉnh nhất

1. Snapseed

Snapseed là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ và chuyên nghiệp trên iPhone, được nhiều người biết đến. Với giao diện dễ sử dụng, thao tác đơn giản và trực quan, bất kỳ ai cũng có thể biến đổi hoàn toàn bức ảnh của mình lên tới 360 độ sự khác biệt với Snapseed. Ứng dụng này có khả năng biến ảnh từ bình thường thành đẹp, thậm chí từ đẹp trở thành tuyệt đẹp.

Snapseed

Snapseed cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ, bao gồm cân bằng trắng và chỉnh sửa khuôn mặt, thay đổi tone màu ảnh. Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ công cụ xóa bỏ các chi tiết thừa, lỗi trong bức hình. Nó cho phép người dùng thay thế vùng xóa bằng nền tương thích với vùng xung quanh, cũng như chèn văn bản và lồng khung cho văn bản.

Nhờ những tính năng và khả năng chỉnh sửa đa dạng của mình, Snapseed là một công cụ mạnh mẽ giúp người dùng tạo ra những bức ảnh ấn tượng và độc đáo trên iPhone.

2. Lightroom

Ứng dụng này có những tính năng độc đáo, cho phép người dùng tùy chỉnh bức ảnh theo phong cách cá nhân một cách linh hoạt. Đặc biệt, nó cung cấp khả năng quản lý và chỉnh sửa hàng loạt, và lưu trữ bản gốc của ảnh trước khi thực hiện chỉnh sửa.

Lightroom là một ứng dụng cho phép chỉnh sửa hình ảnh với nhiều bộ lọc màu khác nhau. Nó hỗ trợ tạo album, tổ chức, xử lý hậu kỳ, in ấn và chia sẻ ảnh, tất cả đều được thực hiện trong một môi trường duy nhất.

3. Prisma

Đây là một công cụ cho phép người dùng chuyển ảnh đến một máy chủ khác để thực hiện chỉnh sửa theo các phong cách của những họa sĩ vĩ đại như Picasso và Matisse, cũng như các truyện tranh. Ứng dụng cung cấp hơn 20 bộ lọc màu sắc miễn phí, cho phép chỉnh sửa ảnh bằng các hiệu ứng hội họa hóa, biến bức hình chụp trên điện thoại thông minh thành những tác phẩm nghệ thuật giống như tranh vẽ.

Bộ lọc của Prisma tạo ra những hình ảnh thực sự giống như các tác phẩm nghệ thuật và cung cấp các tùy chọn khác nhau để tạo ra những hình ảnh mới lạ và độc đáo.

4. VSCO

Ứng dụng này, do Visual Supply phát triển, có thể thay thế ứng dụng chụp thông thường và cung cấp khả năng điều chỉnh độ nghiêng, lấy nét và đo sáng.

Ngoài ra, ứng dụng cho phép người dùng lựa chọn bộ lọc phù hợp và yêu thích, thực hiện cắt (crop), điều chỉnh các thông số như EV, nhiệt độ màu, tương phản, ánh sáng, làm mờ,… và nhanh chóng chia sẻ ảnh lên các mạng xã hội.

Với nhiều hiệu ứng ảnh đẹp mắt, bộ lọc màu tuyệt đẹp và khả năng tùy chỉnh thông số như độ sáng, màu sắc,… VSCO đảm bảo mang lại những bức ảnh mà người dùng hài lòng nhất. Nếu vẫn chưa đạt được kết quả mong muốn, người dùng có thể tiếp tục chỉnh sửa ảnh đã chụp để hoàn thiện hơn.

5. Enlight

Ứng dụng này được coi là một công cụ giúp tạo ra những bức ảnh đẹp hơn, biến mọi bức ảnh thành những tác phẩm nghệ thuật. Nó hỗ trợ các tính năng cắt ảnh, điều chỉnh độ nghiêng, độ sáng, độ tương phản, và nhiều tính năng khác.

Các công cụ điều chỉnh trong ứng dụng bao gồm: Cơ bản (Basic), Chi tiết (Details), Màu sắc (Color), Chia Tông (Split Tone), Đồ thị màu (Curves), cùng với nhiều bộ lọc (filter) để biến những bức ảnh của bạn trở nên nghệ thuật và đẹp hơn.

6. Darkroom

Ứng dụng này cung cấp các công cụ chỉnh sửa cho mọi loại hình ảnh, bao gồm Live Photo, ảnh chụp ở chế độ Portrait mode (chụp xóa phông) và ảnh RAW.

Đây là một ứng dụng chuyên nghiệp và mạnh mẽ để chỉnh sửa ảnh trên iPhone. Tuy nhiên, việc thao tác có thể hơi phức tạp đối với người dùng ít kinh nghiệm. Tuy vậy, ứng dụng này cho phép điều chỉnh rất nhiều thông số hình ảnh.

7. PhotoLab

Ứng dụng này giúp cải thiện chất lượng của các bức ảnh theo yêu cầu của người dùng. Nó cung cấp hỗ trợ lên đến 800 hiệu ứng khác nhau, cho phép tạo ảnh GIF nghệ thuật với bộ sưu tập nhãn dán có sẵn, thêm văn bản vào ảnh với nhiều lựa chọn phông chữ và có khả năng ghép chung với các người nổi tiếng.

Ngoài ra, ứng dụng kết hợp giữa các hiệu ứng miễn phí và trả phí tùy theo cấp độ, cho phép người dùng lưu ảnh với chất lượng cao và chia sẻ chúng trên các mạng xã hội.

Xem thêm: Top 4 App thiết kế thời trang Miễn phí

Với những phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại miễn phí, không cần tốn kém mua các công cụ đắt tiền, bạn có thể thỏa sức sáng tạo và biến những bức ảnh thành tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Không để hạn chế tài nguyên trở thành trở ngại, hãy khám phá ngay và tận dụng công nghệ để thể hiện cái tôi của bạn.