Tottenham bị Dembele để tới Trung Quốc
on 18th Tháng Tư 2018
| 787 views

Tiền vệ Moussa Dembele của Tottenham đang lên kế hoạch ra đi vào mùa hè này, khi hợp đồng hiện tại của anh với đội bóng thành London kết thúc tháng 6/2019.

Nguyên nhân chính dẫn đến việc Dembele muốn ra đi là bởi đang gặp trục trặc trong việc đàm phán gia hạn hợp đồng với Tottenham. Được biết, Dembele muốn nhận mức lương 140.000 bảng/tuần nếu ký tiếp, nhưng Tottenham không chấp nhận điều đó. Thay vì đáp ứng đòi hỏi của cầu thủ người Bỉ thì Spurs tuyên bố bán anh nếu nhận được đề nghị hợp lý lich bong da ngoai hang anh chia sẻ.
Dembele sẽ bước sang tuổi 31 vào tháng 7 tới và anh đã có 8 năm gắn bó với bóng đá Anh, trong đó có 6 năm khoác áo Tottenham. Tuy nhiên, thời gian gần đây xuất hiện nhiều tin đồn về việc BLĐ Tottenham sẽ bán cầu thủ người Bỉ trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2018 để trẻ hóa đội hình. Hiện tại, đang có một vài đội bóng tại Anh, Italia muốn có sự phục vụ của Dembele, song theo nhiều nguồn tin, cựu cầu thủ Fulham hiện cân nhắc chuyển sang Trung Quốc thi đấu.
Song song với việc đàm phán cùng Dembele, BLĐ Tottenham cũng tích cực tìm kiếm người thay thế. Theo tiết lộ từ truc tiep world cup, đội bóng thành London đang nhắm đến Andre Gomes của Barcelona và Bryan Cristante của Atalanta.
Được biết, Dembele là trò cưng của HLV Mauricio Pochettino, người không ít lần ca ngợi tài năng của cầu thủ 30 tuổi. Tuy nhiên, quyền quyết định lại thuộc về BLĐ đội bóng và HLV Pochettino có lẽ không đủ thẩm quyền để tác động. Chính vì thế, trong trường hợp các cuộc đàm phán gia hạn vẫn không đi đến đâu, rất có thể Dembele sẽ rời Spurs vào cuối mùa giải.