Trò bịp trong game chẵn lẻ 2020
on 20th Tháng Tư 2020
| 652 views

Đồ chẵn lẻ bịp trong thời đại hiện nay rất phát triển. Đặc biệt chúng có khả năng khiến cho người chơi không thể nhận biết ra đực. Có rất nhiều dụng cụ được sử dụng trong game chẵn lẻ 2020. Dưới đây là 2 công cụ được sử dụng phổ biến nhất bạn có thể tham khảo. 

>>> Xem thêm : Chơi game đổi thưởng chẵn lẻ trực tuyến 

Quân nón chẵn lẻ bịp trong game chẵn lẻ 2020

Sử dụng thiết bị này anh em hoàn toàn chơi xanh chín chỉ cần luồn được quân vị của mình vào sới. Bất kể các bạn dùng quân vị gì để chơi như: đóm, bài lá, bao thuốc lá Thăng Long, Vina,… đều có thể làm được hết. Cách sử dụng thiết bị này rất đơn giản, bạn để quân chẵn thì xác suất ra quân chắn sẽ đạt 80%- 90%. Và ngược lại với quân lẻ cũng như vậy. Khi đã đặt quân chẵn thì cứ bên chẵn mà đánh sẽ mất ít mà được nhiều. Đến cuối cùng cuộc bạn vẫn hốt tiền về túi mình một cách dễ dàng và trông như đang chơi hoàn toàn xanh chín.

Ưu điểm của thiết bị bịp này là gần như không có tang chứng. Không như bát hay đĩa bịp phải luồn vào và sử dụng thì khả năng bị lộ sẽ cao hơn. Còn quân nón không khác gì các quân vị thông thường. Bạn muốn làm quân vị gì đều có thể làm được mà mắt thường không phân biệt được. Dù có xé rách thì quân nón cũng k bị phát hiện: không nam châm, không soi đèn,…Vậy nên tỉ lệ bị phát hiện gần như không có. Tuy nhiên nếu dân chơi chẵn lẻ sành sỏi sẽ nhận thấy tỉ lệ chẵn- lẻ không theo quy luật tự nhiên và phát hiện ra có trò lừa bịp.

Quân nón chẵn lẻ bịp trong trò chơi chẵn lẻ thường thấy

Nước từ bôi vị báo chẵn lẻ

Nước từ bôi vị báo chẵn lẻ là thiết bị bịp trong game chẵn lẻ 2020 hiện đại nhất hiện nay. Đây là một loại dung dịch không màu, không mùi, không vị và đặc biệt là không hề gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Khi sử dụng loại dung dịch này bôi vào quân vị sẽ không để lại bất cứ dấu vết nào. 

Đặc biệt của loại dung dịch này là không hút nam châm, không cảm ứng, không làm cho quân vị bị thay đổi màu sắc. Dù quân vị được làm bằng chất liệu gì thì vẫn giữ nguyên trạng thái ban đầu. Đồ chẵn lẻ bịp này đã được nhiều cao thủ sử dụng thử nghiệm và rất hiệu quả. 

Game chẵn lẻ 2020 có khá nhiều chiêu trò bịp

Game chẵn lẻ 2020 được nhiều người sử dụng các trò bịp để mang lại hiệu quả chiến thắng cao hơn. Bài viết trên đã gợi ý đến bạn thông tin về 2 dụng cụ bịp phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích. 

download  ĐỔI THƯỞNG