Trúng độc đắc: Người chồng ôm hết tiền rồi ruồng bỏ vợ
on 6th Tháng Chín 2017
| 901 views
Câu chuyện đó kể về anh Trần Văn Th. (ngụ huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang). Anh từng trúng  20 tờ trúng giải đặc biệt 125.000.000đ/tờ và 20 tờ trúng giải an ủi của xsvt hang tuan . Tổng trị giá hơn 2,5 tỷ đồng. Cũng bắt đầu từ đây, anh Th. bắt đầu xua đuổi vợ ra khỏi nhà vì cho rằng toàn bộ số tiền trên là của riêng mình, vợ không được hưởng.
Anh Th là con út trong gia đinhg bị anh em đối xử tệ bạc. Rồi Th cưới vợ cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ này hết sức là khó khăn. anh Th. không biết lo, biết nghĩ, cũng không nghề nghiệp hay biết làm gì để kiếm ra tiền phụ giúp vợ trang trải chi phí gia đình. Vì thế, chỉ một thời gian ngắn, vợ anh Th. không chịu được người chồng ngây dại nên đã dứt áo ra đi. Từ đó anh Th một mình bán vé số nuôi thân.
Thương anh Th khờ bị anh em vợ hắt hủi bỏ rơi nên mọi người mai mối cho anh chị Huỳnh Thị A. Rồi hai người cũng nên duyên chồng vợ. Anh Th. đưa vợ về ở trong căn nhà cũ do cha mẹ anh để lại. Không nghề nghiệp, không ruộng đất, vợ chồng anh Th. tiếp tục hành nghề bán vé số sinh sống qua ngày. Số tiền lời được, cả 2 đóng góp vào mua gạo, mắm muối thổi cơm chung.
Cúng như bao ngày anh đi bán vé số và chờ kết quả xổ số, nhưng hôm nay do anh mệt mỏi nên ngả lưng không ngờ đã quá giờ không ai mua anh lững thững đi về. Không ngờ chính ngày hôm đấy vận may lại đến với gia đình anh. Anh trúng 20 tờ trúng giải đặc biệt 125.000.000đ/tờ và 20 tờ trúng giải an ủi. Tổng trị giá hơn 2,5 tỷ đồng.
Picture

Về nhà anh nói với vợ nhưng vẫn giữ vé số trong người và không đưa vợ xem. Lúc bấy giờ, chị A. cũng chẳng mảy may suy tính, vì không nghĩ chồng khờ sẽ đối xử tệ bạc với mình. Từ khi biết Th thành tỷ phú anh em lại xúm lại quan tâm anh.  Anh Th. tự ý cho 5 anh chị ruột của mình và mẹ vợ mỗi người 1 tờ vé số trúng thưởng đặc biệt. Còn với vợ thì anh xua đuổi. Tuy lục đục nhưng vợ chồng anh vẫn sống chung với nhau. Họ phá căn nhà cũ để xây dựng căn nhà tường khang trang. Nhưng từ khi nhà mới xây lên anh lại càng xua đuổi vợ nhiều hơn. chị A. về ở với cha mẹ ruột đồng thời gửi đơn xin ly hôn, chia tài sản (1,4 tỷ đồng còn lại).
Do chưa đăng ký kết hôn nhưng được làng xóm làm chứng nên tòa xử cho chị A. được hưởng 20% tương đương 280.000.000đ/1,4 tỷ đồng, còn lại thuộc về anh Th.