Xem tử vi cung Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 24/10/2018
on 24th Tháng Mười 2018
| 613 views

Cùng 3g.wap.vn tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày thứ tư 24/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 24/10/2018

Tử vi cung Ma Kết ngày 24/10/2018

Ma Kết hôm nay thấy thân thể tràn đầy sức sống, sẵn sàng với những chuyến đi xa, tụ tập cùng bạn bè. Xem boi tu vi chia sẻ tâm lý của bạn rất thoải mái, tuổi trẻ nên sống và làm việc hết mình, đừng ngại ánh mắt của người khác, hãy cứ vui đi vì cuộc đời cho phép.

Tình yêu giữa bạn và người ấy ngày càng nhiều thêm, tưởng chừng một ngày không gặp như kéo dài cả năm. Hai người nói chuyện với nhau không biết mệt, thế nhưng cái gì quá đà cũng đều không tốt đâu, đừng để tình yêu khiến bạn lỡ dở chuyện khác nhé.

Hãy san bớt thời gian để học thêm một thứ gì đó, vừa phục vụ cho công việc mà cũng có thể làm người ấy vui lòng. Ma Kết hãy tỏ ra mình là người độc lập chứ không phải một kẻ bám riết phiền hà nhé.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 24/10/2018

Tình hình tài chính của Bảo Bình ngày hôm nay tương đối ổn định. Túi tiền rủng rỉnh của bạn có thể bị những kẻ xấu dòm ngó, cần cẩn thận khi tiền chưa kịp tiêu đã vội bay hết nhé. Theo boi tinh yeu tình cảm của bạn có cảm giác nhạt nhẽo, bạn cùng người yêu không có nhiều chuyện nói cùng nhau.

Ngay cả chính bản thân cũng không hiểu sao thời gian đầu thì trò chuyện thâu đêm không chán, giờ chỉ loanh quanh mấy câu hỏi thăm. Hai người hãy dành cho nhau nhiều thời gian để cùng chia sẻ và lắng nghe đối phương nhé.

Thời tiết thay đổi dễ gây khó chịu, mệt mỏi trong người, thậm chí bức bối quá còn gây sự, cãi nhau nữa ấy. Nếu đồng nghiệp có sai thì góp ý nhẹ nhàng chứ đừng phân tranh đúng sai vì chỉ khiến tình cảm sứ mẻ đi thôi.

Tử vi cung Song Ngư ngày 24/10/2018

Thứ tư này sẽ là một ngày kém vui của Song Ngư. Đường tài lộc bị ngắt quãng, tình hình tài chính không được khả quan cho lắm. Có nhiều việc phát sinh cần phải chi tiền, nhưng cũng đành vậy chứ sao, cần thì vẫn phải tiêu thôi.

Sự đen đủi còn bám theo chòm sao này trong công việc khi những công sức mà bạn làm bấy lâu không được người khác công nhận đúng đắn. Tuy là không bị trách phạt gì nhưng cũng khiến bạn thất vọng, nản trí và không muốn làm việc gì khác.

Xốc tinh thần lên Song Ngư ơi, cuộc sống này vốn vậy, mọi thứ đều có thể xảy ra và không phải việc gì cũng như mình mong muốn. Chỉ có như vậy thì con người mới cố gắng hơn, tự tạo ra hạnh phúc cho mình.