Tử vi năm 2016 tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng
on 14th Tháng Mười 2017
| 866 views

Tử vi 2016 Tân Dậu 1981 nam mạng

Xem tử vi 2016 cho tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 nam mạng (Sanh từ 5-2-1981 đến 24-1-1982) là người thông minh, hoạt bát, lại khôn khéo trong mọi mối quan hệ nhưng thiếu đi sự nhẫn nại, chuyên cần, nên thường khó hoàn thành công việc lớn.

Tử vi 2016 Tân Dậu 1981 nam mạng

Năm 1981
Năm âm lịch: Tân Dậu
Giải thích: Long Tàng Chi Kê – Gà trong lồng
Mạng: Thạch lựu Mộc (Cây Thạch Lựu)
Sao: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt
Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng
Vận niên: Kê giáp Viên (Gà yề vườn)
Thiên can: Tân gạp Bính: Khắc nhập, hao tổn
Địa chi: Dậu gặp Thân: Cùng hành, thuận lợi
Màu sắc:Hạp: Đen, xanh; kỵ: Trắng, đỏ

Lá bùa hộ mệnh có tác dụng tốt trong những vấn đề tình cảm.

Tổng quát:
Theo 3g.wap.vn Quý Anh tuổi Tân Dậu là người thông minh, khôn khéo trong quan hệ nhưng thiếu sự nhẫn nại, chuyên cần, khó hoàn thành công việc lớn. Hơn nữa, Quý Anh lại ham thích văn nghệ đam mê nhạc kịch hơn là tiền bạc, vật chất, đôi khi xa rời thực te, dễ bị thất vọng và nhất là khó xây dựng mái ấm gia đình.

Sự nghiệp:
Năm nay, Quý Anh gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, gặp nhiều may mắn, mưu sự dễ thành, danh lộc tăng. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với Quý Anh mạng Mộc càng được nhiều người ủng hộ, hợp tác. Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Tình cảm:
Năm nay, công việc làm ăn không thuận, tình cảm gia đạo cũng khó được an vui.
Nếu đã cồ gia đình, Quý Anh cần quan tâm nhiều hơn đến vợ con. Bản tính vốn năng động, ít chịu ờ yên một chỗ và ham vui với bên ngoải, thiếu sự chia xẻ với vợ con…làm cho gia đình khòng được ẩm áp.

Sức khỏe:
Năm nay, Hạn xẩu, cần phòng bệnh nặng. Nếu không giữ gìn có thể phải dưỡng bệnh một thời gian Với Hung thần, Mạch Việt đáo Cung Mệnh ăn uống nên cẩn thận, có thể bị trúng độc thực phẩm và các bệnh lây nhiễm qua đường máu.