Tử vi ngày 27/12/2017 thứ tư của tuổi Mão và Thìn
on 27th Tháng Mười Hai 2017
| 969 views

Tử vi ngày 27/12/2017 thứ tư của tuổi Mão
Tu vi hang ngay của người tuổi Mão tài lộc tốt đẹp, sức khỏe ổn định, tình duyên tươi mới. Vấn đề tài chính không đáng lo ngại, tuy nhiên nữ mệnh có điềm phá tài, hãy thận trọng khi hợp tác, trao đổi, kí kết hợp đồng.

Ngày hôm nay bạn nên di chuyển, năng động và bứt phá nhiều hơn trong công việc để có bước tiến mới. Đừng ngại ngần nếu như được cử đi học tác, học tập hay xuống địa phương.

Xem boi tinh duyen thì thấy rằng người tuổi Mão có thể mở rộng nhân duyên cả về tình yêu, tình bạn. Các mối quan hệ trở nên mới mẻ, sinh động và có nhiều triển vọng hơn hẳn.

Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đen, ghi
Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Xem thêm: Những con giáp không thể sống thiếu thời trang

Tử vi ngày 27/12/2017 thứ tư của tuổi Thìn
Tu vi tuổi Thìn có một ngày thứ tư thắng lợi về sự nghiệp, gặt hái về tài lộc. Bản mệnh làm gì cũng gặp may mắn, đầu tư vào đâu cũng sinh lời, thậm chí mua vé số cũng có thể trúng giải nhỏ nào đó.

Nhân đà đường quan lộc vụt sáng, bản mệnh nên mở rộng các mối quan hệ, tạo bước đà thuận lợi cho con đường tiến thân sau này. Nếu cần thiết, bạn có thể bỏ tiền túi mời mọi người ăn uống, tăng cường tình cảm.

Tình cảm lý tưởng, nụ cười thường trực trên môi bạn đã minh chứng cho tất cả. Bạn có một ngày đầu tuần phơi phới, có nhiều niềm vui, nhất là về phương diện tình cảm. Do đó, nếu còn độc thân, bạn cũng đừng lo lắng quá nhiều.

Con số may mắn: 0, 5, 8
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Tím, cam
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tổng hợp