Tử vi ngày 28/3/2018 của Tam hợp Hợi Mão Mùi
on 28th Tháng Ba 2018
| 1051 views

Hôm nay, thứ 4 ngày 28/3/2018 tức là ngày 12/2/2018 tháng Hai âm lịch, ngày Kỷ Mùi, tháng Ất Mão, năm Mậu Tuất.

Một ngày mới lại đến hứa hẹn mang đến cho mỗi con giáp của chúng ta những điều thú vị khác nhau. Không biết rằng tử vi của bộ 3 Tam Hợp của chúng ta hôm nay sẽ như thế nào, sẽ tràn ngập sự thăng hoa, hay vướng chút buồn tủi kém may mắn nào đó. Chúng ta cùng xem tu vi nam 2018Tử vi hằng ngày 12 con giáp đi tìm hiểu vấn đề này nhé!

Tử vi ngày 28/3/2018 của Tam hợp Hợi Mão Mùi

1.Tử vi tuổi Mão thứ tư ngày 27/3/2018

-Công việc- Tài chính: Xem tử vi 2018- Tử vi hằng ngày của 12 con giáp thấy được. Nhờ có tam hợp cục dẫn đường mà người tuổi Mão hôm nay gặp khá nhiều thuận lợi. Gần đây vận may của bạn cũng đang tới, bạn cảm thấy khá hài lòng trong cuộc sống, trong công việc. Với sự lương thiện, hiền lành, cần cù chịu khó của mình thì vấn đề tài chính của Mão chưa bao giờ đáng để bản mệnh hao trí. Quý nhân tam hợp còn tạo dựng mối quan hệ xã giao tốt đẹp, giúp tuổi Mão có bước chuyển mình trong vị thế công danh, làm ăn..

Tuy là vậy nhưng trong cuộc sống luôn tồn tại rất nhiều kẻ xấu, vì ghen ghen vì chuộc lợi mà không ngần ngại gây ra bất lợi điều tiếng cho bạn. Nhưng bạn hãy cứ yên tâm, những gì của bạn sẽ mãi là của bạn. ” cây ngay không sợ chết đứng ” cứ tập trung hoàn thành thật tốt việc của mình thì dù có gió ngàn cấp cũng không làm lung lay được mỗi bước đi của bạn.

Sức Khỏe: Ngũ hành tương xung khiến cho sức khỏe của bạn hôm nay không được tốt lắm. Bạn cũng cần phải tạo cho mình thói quen chăm sóc sức khỏe của bản thân. Không nên thức quá khuya, ăn quá nhiều đồ ăn giàu mỡ, thức uống có cồn.. Nên nhớ rằng sức khỏe là quan trọng nhất. Nếu bây giờ bạn không chăm sóc nó tốt thì chắc chán một thời gian nữa chính bạn sẽ phải hứng chịu sự buông thả của bản thân đó.

Tình cảm: Tình cảm giữa 2 bạn hôm nay có bước tiến mới. Những mâu thuẫn giữa 2 người trong thời gian qua hôm nay được hóa giải triệt để, tình cảm được hâm nóng lại sau một thời kỳ nguội lạnh.

Với những người còn độc thân thì hôm nay cũng là một ngày cực tốt cho nhân duyên của bạn. Cơ hội bạn gặp được người lý tưởng của mình rất cao

Tử vi ngày 28/3/2018 của Tam hợp Hợi Mão Mùi

Xem Thêm: Mật ngữ 12 cung hoàng đạo

2.Tử vi tuổi Hợi thứ tư ngày 27/3/2018

-Công việc & Tài Chính: Tử vi ngày 28/3/2018 tuổi Hợi cho biết rằng. Hôm nay lại tiếp tục là một ngày làm việc khá căng thẳng với những người tuổi này. Công việc chất đống, không những thế những việc đâu đâu còn ùn ùn kéo đến khiến cho đôi lúc rơi vào tình trạng mệt mỏi. Bạn luôn cảm thấy mình làm việc không tốt mặc dù đã rất cố gắng nhưng vẫn không chưa thể tìm ra cách giải quyết. Tuy nhiên đó chỉ là cảm giác lúc này thôi, với Chính Ấn soi đường chỉ lối, dù có nhiều khó khăn trước mắt nhưng với lòng đam mê và tinh thần nhiệt huyết của mình, bản mệnh có thể gạt hết mọi trở ngại mà băng băng tiến bước. Tự tin vào bản thân mình, con giáp này có thể sẽ giành được những mục tiêu mà mình định ra từ trước.

– Tình cảm: Sau một ngày mệt mỏi với công việc đến tối về là lúc những bạn Hợi có thể giải tỏa hết tất cả mệt mỏi quây quần vui vẻ bên gia đình, bên bạn bè mình.

Chuyện yêu đương với những người tuổi Hợi trong ngày mai có vẻ vẫn không có gì khả quan. Bạn và người mình yêu vẫn đang căng thẳng và đứng trên bờ vực chia tay. Với những người còn độc thân thì thứ 4 này cũng không phải là một ngày đột phá gì cho nhân duyên của bạn,ban ngày vẫn cắm cúi làm việc, tối về lại tiếp tục ôm lấy cái máy tính, cái điện thoại..

– Sức khỏe: không có gì chăm sóc sức khỏe bạn tốt hơn bản thân bạn, cũng không có thứ gì tàn phá sức khỏe bạn nhanh hơn chính bạn. Nếu bạn không muốn kiệt sức, đổ bệnh, già nua, xấu xí sớm thì cứ tiếp tục thói quen thức khuya, lười vận động, ăn uống vô điều độ của mình đi.

3.Tử vi tuổi Mùi thứ tư ngày 27/3/2018

-Công Việc: Hôm nay có vẻ như bạn đang mất kiểm soát. sự cố chấp lên cao độ khiến cho bạn thấy bực tức khó chịu, chính vì điều này  mà làm ảnh hưởng không tốt đến hiệu suất công việc của tuổi Mùi hôm nay. Hãy cố gắng kềm chế cảm xúc bản thân, kiềm chế cái tôi quá cao, bình tĩnh lại sẽ làm cho mọi điều trong cuộc sống của bạn thuận lợi hơn nhiều đó.

-Tình cảm: Tử vi năm 2018– Tử vi hằng ngày của tuổi Mùi có thể thấy được hôm nay là một ngày hạnh phúc của bạn ý. Với sự thẳng mẽ, quyết đoán, chủ động trong tình cảm cùng sự che chở của Tỷ Kiên thì hôm nay nhất định Mùi sẽ có được tình yêu của mình.
-Sức khỏe: Thổ khí đương vượng, có thể sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của bạn, vậy nên bạn cần chú ý giữ gìn sức khỏe của mình, ăn uống đầy đủ, đúng giờ, sinh hoạt lành mạnh.

Theo dõi 3g.wap.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin phong thủy, bói toán, xem tuổi, xem ngày đẹp chi tiết nhất nhé!

Chúc các bạn có một ngày mới tốt lành!